Tin đồn: Xbox Developer Direct có thể diễn ra trong tháng này

Tin đồn: Xbox Developer Direct có thể diễn ra trong tháng này

Theo nhiều nguồn tin, Microsoft đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện Xbox Developer Direct khác trong tháng Giêng này, một trong số đó cho biết sự kiện dự kiến diễn ra vào giữa tháng. Thông tin này xuất hiện online chỉ vài ngày trước lễ kỷ niệm 1 năm của thông báo Xbox Developer Direct đầu tiên.

Tin đồn - Xbox Developer Direct có thể diễn ra trong tháng này

Giống như tên gọi, sự kiện Xbox Developer Direct đầu tiên đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hậu trường về một số tựa game mà nhiều studio của Microsoft đang phát triển vào thời điểm này năm ngoái. Cụ thể, sự kiện diễn ra vào ngày 25 tháng 1 năm 2023, và Microsoft đã kết hợp nó với một sự kiện riêng dành cho The Elder Scrolls Online ngay sau đó. Xbox và Bethesda Developer Direct đã giới thiệu tổng cộng khoảng nửa tá trò chơi, bao gồm Forza Motorsport, Minecraft Legends và Starfield.

Trên Reddit hôm nay, người dùng Zantorn khẳng định rằng một Xbox Developer Direct khác được lên kế hoạch diễn ra trong tuần từ ngày 14 tháng 1. Mặc dù tính xác thực của tuyên bố này vẫn chưa rõ ràng, nhưng người này trước đây đã dự đoán chính xác rằng Nintendo Directs vào ngày 21 tháng 6 và 14 tháng 9 sẽ diễn ra trong các tuần tương ứng là 18 tháng 6 và 10 tháng 9.

Xbox Direct will be held the week of January 14th
byu/Zantorn inGamingLeaksAndRumours

Trong khi suy ngẫm về tin đồn mới nổi này, Insider Gaming cho biết họ cũng biết rằng một sự kiện Xbox mới đã được “lên kế hoạch diễn ra trong vài tuần tới”. Giả sử điều đó đúng như vậy, thì buổi phát sóng sắp tới có thể sẽ được stream trên Twitch và YouTube, giống như trường hợp của Xbox và Bethesda Developer Direct năm ngoái.

Về nội dung của sự kiện được đồn đoán, tiền lệ trước đó cho thấy rằng sự kiện của Microsoft có thể kết hợp các trailer mới cho một số trò chơi sắp ra mắt với ít nhất một bản phát hành bất ngờ. Trên thực tế, một báo cáo gần đây từ đầu tuần này cho biết đó chính xác là những gì công ty đang lên kế hoạch, gợi ý rằng người hâm mộ có thể mong đợi một Xbox Developer Direct vào tháng 1 năm 2024, bao gồm một bản phát hành bất ngờ khác theo kiểu trò chơi nhịp điệu hành động Hi-Fi Rush năm 2023.

Nguồn tin tương tự cũng cho biết rằng trò chơi sinh tồn Towerborne của Stoic Studio và trò chơi hành động phiêu lưu Senua’s Saga: Hellblade 2 của Ninja Theory đều có khả năng xuất hiện tại sự kiện sắp tới. Xbox Developer Direct năm ngoái kéo dài 45 phút, vì vậy sự kiện tiếp theo có thể sẽ có thời lượng tương tự, bất kể diễn ra khi nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời