Tin vui cho fan hâm mộ: WWE 2K24 xác nhận sự trở lại của The Fiend

Tin vui cho fan hâm mộ: WWE 2K24 xác nhận sự trở lại của The Fiend

WWE 2K24 chính thức xác nhận sự trở lại của nhân vật The Fiend của Bray Wyatt trong trò chơi. Mặc dù Bray Wyatt đã góp mặt trong DLC của WWE 2K23, nhưng The Fiend chỉ xuất hiện trong hai trò chơi: WWE 2K20 (bị đánh giá thấp) và WWE Battlegrounds. Sau khi Wyatt trở lại WWE vào năm 2022 sau khi bị sa thải vào năm 2021, anh đã debut với một nhân vật khác, đánh dấu sự kết thúc của The Fiend.

Tin vui cho fan hâm mộ: WWE 2K24 xác nhận sự trở lại của The Fiend

Với sự ra đi của Wyatt vào năm 2023, cộng đồng người hâm mộ trò chơi WWE đã yêu cầu 2K phát hành các phiên bản khác nhau của Bray Wyatt dưới dạng DLC cho WWE 2K23. Tuy nhiên, ngay cả với sự ủng hộ mạnh mẽ, sự góp mặt duy nhất của Wyatt trong trò chơi đó chỉ là nhân vật mới nhất của anh trước khi qua đời. Những người hâm mộ cuồng nhiệt đánh giá cao The Fiend hơn vì sự bí ẩn mà nhân vật này mang lại, chưa kể đến hai lần giành chức vô địch Universal, cũng như lịch sử và sự sáng tạo được thể hiện. Giờ đây, người hâm mộ WWE 2K24 sẽ rất vui mừng khi The Fiend chính thức được xác nhận trong trò chơi.

Tài khoản Twitter chính thức của WWE 2K24 đã đăng tải một video về toàn bộ màn ra mắt của The Fiend trong trò chơi, chính thức xác nhận sự góp mặt của anh. Phần bình luận tràn ngập những lời tri ân đến siêu sao WWE đã qua đời, đồng thời ăn mừng sự trở lại của anh trong series game WWE. Một vài bình luận tiêu cực hỏi liệu có sẵn các biến thể mặt nạ khác cho nhân vật hay không, nhưng hầu hết các phản ứng tích cực đều cảm ơn 2K vì sự bổ sung này. Một số người hâm mộ đã chê bai độ chính xác của ánh sáng trong màn ra mắt vì màn ra mắt của nhân vật thường có đấu trường tối, nhưng hầu hết hy vọng rằng điều này có thể được khắc phục trước khi phát hành chính thức. Tuy nhiên, mô hình nhân vật trông hoàn toàn khác so với The Fiend của WWE 2K20, với mái tóc được cập nhật cùng nhiều thứ khác.

Đoán già đoán non của fan về sự góp mặt của The Fiend

Tin vui cho fan hâm mộ: WWE 2K24 xác nhận sự trở lại của The Fiend

Trước đây, những suy đoán của người hâm mộ đã dấy lên cao kể từ khi các bản xem trước của gói video chế độ 40 Years of WrestleMania có một cảnh quay The Fiend chỉ vào biển báo WrestleMania. Người hâm mộ có thể nhớ rằng The Fiend đã đối đầu với John Cena tại WrestleMania 36 trong một trận đấu Firefly Fun House. Mặc dù The Fiend đã có một trận đấu WrestleMania 37 với Randy Orton, nhưng hình ảnh của anh ấy vào thời điểm đó là một chiếc mặt nạ bị cháy, điều mà tiết lộ chính thức này không có. Do đó, người hâm mộ hy vọng rằng trận đấu Firefly Fun House có thể là lý do để Wyatt tham gia chế độ này.

Với việc phát hành WWE 2K24 đang đến gần hơn, kỳ vọng đang ở mức cao. WWE 2K24 không chỉ theo bước chân của WWE 2K23 thành công, mà còn xây dựng trên di sản mà WWE 2K14 đã xây dựng với chế độ 30 Years of WrestleMania. WWE 2K14 có thể nói là sở hữu một trong những đội hình hay nhất mọi thời đại, với những huyền thoại trải dài từ những năm 1980 và 1990. Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng 2K sẽ không chỉ đơn giản là lặp lại và sử dụng lại một số trận đấu từ WWE 2K14. Sự tiết lộ của The Fiend, cũng như màn ra mắt WWE 2K của Muhammad Ali, có thể ngầm báo hiệu rằng một vài trận đấu mới có thể đang được đưa vào series game.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời