Tin vui cho fan Pokémon Go: Lỗi Shiny Tornadus đã được sửa, quà bù sắp đến

Tin vui cho fan Pokémon Go: Lỗi Shiny Tornadus đã được sửa, quà bù sắp đến

Nếu bạn đã cật lực tham gia raid Timeless Travels tuần này với hy vọng bắt được Shiny Therian Tornadus nhưng không thành công, thì xin chúc mừng, bạn không đơn độc, bởi vì ban đầu Pokémon này thậm chí còn chưa xuất hiện trong Go!

Lỗi Shiny Tornadus đã được sửa, quà bù sắp đến

Đúng vậy, Niantic đã xác nhận rằng Shiny Therian Tornadus đã không được kích hoạt trong Pokémon Go như dự định, nhưng giờ thì nó đã chính thức có mặt và sẵn sàng để bắt. Và tin tuyệt vời nhất? Có vẻ như người chơi bị ảnh hưởng sẽ nhận được một số quà bù cho lỗi này.

Hiện tại, Niantic vẫn chưa hé lộ chi tiết về gói quà bù dành cho người chơi, nhưng với số raid pass đã bị tiêu tốn trong cuộc săn Shiny Tornadus, chúng ta có thể hy vọng sẽ nhận lại được một số. Thậm chí tốt hơn, khả năng raid của Therian Tornadus có thể được gia hạn, nhưng điều này vẫn chưa chắc chắn.

Chỉ sau 24 giờ kể từ khi raid bắt đầu vào ngày 10/1, hàng nghìn báo cáo đã xuất hiện từ người chơi ở Oceania và Nhật Bản về việc Shiny Therian Tornadus không xuất hiện. Cuối cùng, có vẻ như công tắc Shiny đã bị tắt.

Pokémon Go đã gặp phải một số vấn đề trong tuần này, Niantic vừa thông báo rằng một gói vật phẩm miễn phí sẽ được tặng cho người chơi bị ảnh hưởng bởi sự cố Bewear gần đây. Bạn có đến tận tháng 2 năm 2025 để nhận gói quà này nếu bạn nằm trong nhóm đó.

Quay trở lại với Sức mạnh Tự nhiên: Cuối cùng, người chơi Pokémon Go sẽ cần kiên nhẫn để biết chính xác những gì họ nhận được. Trong khi chờ đợi, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình bổ sung Shiny Therian Tornadus vào bộ sưu tập của mình rồi!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời