Tin vui cho game thủ di động: Call of Duty: Warzone Mobile sắp ra mắt

Tin vui cho game thủ di động: Call of Duty: Warzone Mobile sắp ra mắt

Game thủ Call of Duty: Warzone có thể sớm trải nghiệm tựa game battle royale yêu thích trên mobile. Blog mới nhất của Call of Duty úp mở về ngày ra mắt gần kề của phiên bản dành cho thiết bị di động.

Tin vui cho game thủ di động: Call of Duty: Warzone Mobile sắp ra mắt

Warzone Mobile lần đầu được công bố cách đây gần hai năm. Sau thời gian phát triển, trò chơi có lịch ra mắt ban đầu vào tháng 11 năm 2023 nhưng đã bị hoãn lại do cần hoàn thiện thêm. Sau thông báo hoãn, Call of Duty xác nhận Warzone Mobile sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2024. Mặc dù chưa có ngày ra mắt chính xác, nhưng nhiều dấu hiệu cho thấy Call of Duty đang ráo riết chuẩn bị đưa game đến với người chơi sớm nhất có thể.

Blog mới nhất của hãng, đề cập đến lộ trình Season 2 vừa công bố, có một phần có tiêu đề “Warzone Mobile sắp ra mắt” và giải thích rằng trò chơi sẽ có tính năng tiến trình chéo với Warzone và Modern Warfare 3 thông thường, cho phép người dùng nâng cấp vũ khí và thẻ thông hành trên cả ba tựa game. Blog cũng cho biết game sẽ có VerdanskRebirth Island, nhưng đây không phải là thông tin mới. Ngoài ra, trang chủ của trang web Call of Duty đã đưa lại hộp Warzone Mobile, nơi người chơi có thể nhấp vào để đăng ký trước trò chơi. Những dấu hiệu này dường như cho thấy Warzone Mobile có thể phát hành trong vài tháng tới. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán.

Tin vui cho game thủ di động: Call of Duty: Warzone Mobile sắp ra mắt

Cách đăng ký trước Warzone Mobile:

  • Truy cập trang web Call of Duty và nhấp vào hộp Warzone Mobile, sau đó quét mã QR.
  • Tìm kiếm “Warzone Mobile” trên App Store hoặc Google Play và nhấn “Nhận” hoặc “Đăng ký trước”.

Người hâm mộ Warzone có thể đăng ký trước game bằng cách điều hướng đến phần Warzone Mobile đã đề cập ở trên trên trang chủ của trang web Call of Duty và quét mã QR, hoặc bằng cách tìm kiếm “Warzone Mobile” trên App Store hoặc Google Play và nhấn “Nhận” hoặc “Đăng ký trước”. Điều đáng ngạc nhiên là trang web Call of Duty tuyên bố rằng đã có hơn 45 triệu người dùng đăng ký trước cho trò chơi được mong đợi cao này. Sau khi đăng ký trước, người hâm mộ sẽ nhận được phần thưởng Call of Duty độc quyền như skin Ghost Condemned và nhiều bản thiết kế vũ khí khác.

Trước đó, Call of Duty đã tiết lộ yêu cầu hệ thống cho game này. Khi được phát hành, người dùng iPhone sẽ cần ít nhất iPhone 8 Plus để chơi trò chơi. Người dùng Android sẽ cần ít nhất 6 GB RAM, GPU Adreno 618 và 4 GB dung lượng lưu trữ. Hầu hết các thiết bị Android hàng đầu được phát hành vào năm 2020 trở về sau đều đáp ứng các yêu cầu này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là yêu cầu tối thiểu, vì vậy những người hâm mộ muốn có trải nghiệm mượt mà hơn có thể nên sử dụng thiết bị di động mạnh hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời