Tin vui cho game thủ Warzone: Đảo Rebirth sẽ quay lại trong mùa 3

Tin vui cho game thủ Warzone: Đảo Rebirth sẽ quay lại trong mùa 3

Từ lâu, cộng đồng Call of Duty đã đồn đoán về sự trở lại của đảo Rebirth, và giờ đây, các nhà phát triển Warzone đã chính thức xác nhận tin vui này.

Tin vui cho game thủ Warzone: Đảo Rebirth sẽ quay lại trong mùa 3 - Gamelade

Sự trở lại của đảo Rebirth hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi Warzone. đảo Rebirth là một bản đồ nhỏ gọn với nhịp độ trận đấu nhanh hơn so với Verdansk, hứa hẹn những trận chiến nảy lửa và kịch tính hơn.

Activision xác nhận hôm nay rằng đảo Rebirth sẽ được đưa trở lại trong Call of Duty: Modern Warfare 3 mùa giải thứ ba. Cộng đồng có thể xem trước bản đồ mang tính biểu tượng này trong trailer ra mắt vào ngày 26 tháng 3, 10 giờ sáng theo giờ miền Trung. Ngày bắt đầu cụ thể dự kiến sẽ được tiết lộ trong tuần này, nhưng dựa trên Battle Pass hiện tại, mùa giải thứ ba có khả năng cao sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 4 năm 2024.

Tin vui cho game thủ Warzone: Đảo Rebirth sẽ quay lại trong mùa 3 - Gamelade

Warzone lần đầu tiên giới thiệu bản làm lại lấy cảm hứng từ Alcatraz vào năm 2020, nhưng bản đồ đã bị loại bỏ vào tháng 11 năm 2022 khi Warzone 2 ra mắt. Cộng đồng game thủ đã liên tục yêu cầu các nhà phát triển đưa đảo Rebirth trở lại, và mong muốn của họ đã thành sự thật – nhưng không theo cách họ hình dung. Call of Duty: Warzone Mobile ra mắt vào ngày 21 tháng 3 với đảo Rebirth là một trong những bản đồ battle royale chính. Người chơi console và PC có lẽ muốn bản đồ này xuất hiện trên nền tảng của họ, nhưng họ sẽ không cần phải đợi lâu nữa.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu các nhà phát triển có định làm lại hoàn toàn hay chỉ cải tiến đảo Rebirth. Khi Raven Software bổ sung Fortune’s Keep trong Season Two Reloaded, bản đồ đã được thay đổi để phù hợp với hậu quả của một trận động đất tàn khốc, với các Điểm quan tâm (POI) được điều chỉnh và một miệng hố khổng lồ ở trung tâm. Mọi thông tin về sự trở lại của đảo Rebirth mà người hâm mộ Call of Duty cần biết sẽ có trong trailer sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời