Tokyo Game Show 2024: PlayStation trở lại, Xbox bỏ qua, Kojima lấp lửng

Tokyo Game Show 2024: PlayStation trở lại, Xbox bỏ qua, Kojima lấp lửng

Tokyo Game Show 2024 đã công bố danh sách đầy đủ các công ty tham gia triển lãm thương mại “lớn nhất từ trước đến nay” với cả gian hàng thực tế và gian hàng online. Trong số 731 nhà triển lãm được xác nhận, thiết lập tới 3.190 gian hàng có Capcom, Konami và Sony Interactive Entertainment – hãng đã vắng bóng tại TGS 5 năm.

Tokyo Game Show 2024: PlayStation trở lại, Xbox bỏ qua, Kojima lấp lửng

Sony không có mặt trực tiếp tại Tokyo Game Show kể từ năm 2019, năm hãng phát hành Death Stranding, nghĩa là họ đã bỏ qua chương trình này trong suốt thời gian tồn tại của PS5 cho đến nay. Điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn khi Tokyo Game Show 2024 bắt đầu từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 29 tháng 9.

Một điểm nhấn thú vị của tin tức là sự xuất hiện có thể của Hideo Kojima. Đạo diễn nổi tiếng này đã đăng một poster Tokyo Game Show 2024 mà không có chú thích đi kèm, có khả năng gợi ý rằng ông sẽ tham dự theo một cách nào đó. Xbox cũng lần đầu tiên bỏ qua chương trình này trong nhiều năm, do đó, tựa game kinh dị bí ẩn của Kojima, OD, có thể sẽ không xuất hiện, nhưng khả năng Death Stranding 2: On The Beach được tiết lộ thông tin quan trọng ngày càng cao.

Tokyo Game Show 2024: PlayStation trở lại, Xbox bỏ qua, Kojima lấp lửng

Ngoài Astro Bot (ra mắt trước sự kiện) và Lego Horizon Adventures, danh sách game được Sony công bố còn khá ít. Họ có thể giới thiệu gì khác ngoài Death Stranding 2? Bổ sung thêm thông tin, lần cuối Sony tham dự, Death Stranding bản gốc đã có một màn giới thiệu hoành tráng với bản demo gameplay dài 48 phút.

Chi tiết về Death Stranding 2 tương đối ít kể từ khi được tiết lộ đầy đủ vào tháng 2, nơi chúng ta biết phần tiếp theo thế giới mở sẽ ra mắt vào năm 2025 với một hình nộm kỳ lạ mà cộng đồng mạng ngay lập tức yêu thích. Kojima cũng đang quay trở lại nguồn gốc thể loại “gián điệp hành động” với PlayStation, mặc dù dự án đó gần như chắc chắn là quá xa để được đề cập đến vào thời điểm này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời