Total War: Star Wars đang được triển khai

Total War: Star Wars đang được triển khai

Một game Total War mới trong vũ trụ Star Wars đang được nhà phát triển Creative Assembly triển khai.

Total War: Star Wars đang được triển khai

Từ lâu dòng game chiến thuật Total War vốn đã là thương hiệu chủ lực của Sega cũng như nhà phát triển Creative Assembly, đồng thời phải kể đến các phiên bản Total War: Warhammer khi lấn sân sang vũ trụ khoa học viễn tưởng đình đám này. Giờ đây thì thương hiệu RTS này cũng đang nhắm tới một vũ trụ khoa viễn tưởng khác còn quy mô hơn nhiều.

Cụ thể thì theo DualShockers, Total War: Star Wars nằm trong số 3 game Total War đang được triển khai bởi Creative Assembly. Với việc Total War được phát hành gần như đều đặn hàng năm thì có thể tựa game SW mới này sẽ nhanh chóng được đến tay game thủ trong 1-2 năm tới. Hiện thì chưa rõ tựa game SW này lấy mốc thời gian nào hay bối cảnh và nội dung của game, vậy nhưng các sản phẩm game SW kể từ khi Disney sở hữu thương hiệu này thường đều xoay quanh mốc thời gian của bộ 3 phim gốc đầu tiên.

Total War: Star Wars đang được triển khai

Trước đó Creative Assembly cũng triển khai một dự án game FPS live-service mang tên Hyenas, tuy nhiên Sega đã chấp nhận thiệt hại hàng chục triệu USD để hủy bỏ dự án. Hãng cho biết là Creative Assembly phù hợp với thế mạnh của hãng là các game chiến thuật hơn, vậy nên hãng sẽ tiếp tục duy trì cụ thể mảng này. Creative Assembly cũng từng thực hiện Alien: Isolation nhưng game không đủ thành công như Sega mong muốn, dù vậy game vẫn rất được cộng đồng yêu quý và coi là game Alien hay nhất đến nay.

Như vậy thương hiệu SW đang mở rộng hơn nữa, cho thấy giờ đây các hãng game đều có thể có cơ hội thử sức với thương hiệu này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời