Trưởng dự án God of War 3 và loạt game Star Wars Jedi thành lập studio mới

Trưởng dự án God of War 3 và loạt game Star Wars Jedi thành lập studio mới

Stig Asmussen, người đứng đầu các dự án God of War 3 và Star Wars Jedi vừa thành lập studio mới mang tên Giant Skull.

Trưởng dự án God of War 3 và loạt game Star Wars Jedi thành lập studio mới

Stig Asmussen, một trong những nhà phát triển kì cựu từ Santa Monica Studio và Respawn Entertainment vừa công bố studio mới của mình mang tên Giant Skull. Hãng phát triển này cũng công bố rằng đang bắt tay vào thực hiện một dự án game AAA phiêu lưu hành động mới sử dụng Unreal Engine 5.

Bên cạnh Stig Asmussen, Giant Skull còn có sự góp mặt của các nhà phát triển kì cựu các từ Respawn Entertainment, Epic Games, Riot Games, Rocksteady,… Thông tin cụ thể hơn về studio mới cực kì hứa hẹn này có thể sẽ được tiết lộ thêm trong thời gian sắp tới.

Bản thân Stig Asmussen cũng là một nhà phát triển rất có tiếng tăm trong ngành. Anh từng làm việc tại Santa Monica Studio và đóng vai trò rất lớn cho sự thành công của loạt game God of War khi còn lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp, đặc biệt là God of War 3 khi Asmussen trực tiếp chỉ đạo dự án. Sau đó anh sang đầu quân cho Respawn Entertainment và chỉ đạo Star Wars Jedi: Fallen Order và Star Wars Jedi: Survivor, 2 sản phẩm SW được cho là hay nhất thập kỉ qua của EA cũng như Disney.

Tuy nhiên sau thành công của Jedi: Survivor, dù trước đó cho biết là muốn hoàn thành bộ 3 game Jedi thì Stig Asmussen đã đột ngột rời khởi Respawn. Hiện phần 3 của loạt game này vẫn đang được tiếp tục triển khai, trong khi đó một game Star Wars khác cũng của Respawn đã không may bị hủy bỏ trong đợt sa thải của EA vừa qua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời