Tryndamere Vinh Quang chính thức cập nhật trong bản LMHT 14.5

Tryndamere Vinh Quang chính thức cập nhật trong bản LMHT 14.5

Suốt cả chu kỳ cập nhật 14.4 đến trước 14.5, rất nhiều người chơi LMHT đã báo cáo với Riot rằng họ chưa nhận được skin Tryndamere Vinh Quang.

Tryndamere Vinh Quang chính thức cập nhật trong bản LMHT 14.5

Tuy nhiên, hôm nay, skin này cuối cùng đã xuất hiện trong tài khoản của những người chơi xứng đáng nhận được nó trong giai đoạn xếp hạng thứ hai của mùa giải 2023. Riot đã hứa sẽ trao tặng skin Tryndamere Vinh Quang cho tài khoản người chơi vào một thời điểm nào đó trong bản cập nhật, và cuối cùng, vào đúng ngày trò chơi chuyển từ bản 14.4 sang 14.5, người chơi LMHT trên các trang mạng xã hội RedditTwitter đồng loạt báo cáo rằng họ đã nhận được trang phục này.

Tryndamere Vinh Quang chính thức cập nhật trong bản LMHT 14.5

Tryndamere Vinh Quang là phần thưởng xếp hạng cho giai đoạn hai của mùa giải 2023, kết thúc vào ngày 9 tháng 1. Để sở hữu Tryndamere Vinh Quang, bạn cần đạt đủ Điểm Mùa Giải tương ứng với rank của mình, đồng thời duy trì mức vinh danh ít nhất là 2.

Theo thông lệ, Riot thường phân phát skin Vinh Quang cho mùa giải xếp hạng chỉ vài ngày đến vài tuần sau khi mùa giải kết thúc. Vì vậy, việc Tryndamere Vinh Quang xuất hiện gần hai tháng sau khi mùa giải trước kết thúc là một điều khá bất ngờ.

Cần lưu ý rằng việc không có thời gian gián đoạn giữa giai đoạn hai 2023 và giai đoạn một 2024 có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến việc xác định phần thưởng xếp hạng. Mùa giải LMHT hiện tại không có giai đoạn tiền mùa giải chính thức.

Nếu bạn là một trong những người chơi liên tục làm mới trang tài khoản kể từ khi bản cập nhật 14.4 bắt đầu vào ngày 22 tháng 2, chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập vào trò chơi ngay bây giờ. Rất có khả năng Tryndamere Vinh Quang sẽ ở đó chờ bạn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời