Tựa game kinh dị giải đố Poppy Playtime sẽ có phim ăn theo

Tựa game kinh dị giải đố Poppy Playtime sẽ có phim ăn theo

Poppy Playtime là tựa game kinh dị indie tiếp theo được các nhà làm phim để ý đến.

Tựa game kinh dị giải đố Poppy Playtime sẽ có phim ăn theo

Thời gian vừa qua, các nhà làm phim Hollywood đang ngày càng mạnh tay tìm các tựa game quy mô cả lớn lẫn nhỏ để có thể chuyển thể thành phim với hi vọng đạt thành công lớn như các phim ăn theo game gần đây cũng như mở ra cả một thương hiệu có thể khai thác lâu dài. Vậy nên giờ đây game kiểu gì cũng có thể có bản phim ăn theo.

Và sản phẩm mới nhất có cơ hội lên phim là tựa game kinh dị giải đố Poppy Playtime. Theo đó nhà phát triển Mob Entertainment đang hợp tác với hãng phim Legendary Entertainment (chủ sở hữu Godzilla, Kong, Pacific Rim,…) nhằm sản xuất bộ phim ăn theo tựa game này. Don Murphy và  Susan Montford từ Angry Films sẽ tham gia sản xuất. Hiện chưa có thông gì khác về ngày ra mắt, nội dung phim hay dàn diễn viên.

Tựa game kinh dị giải đố Poppy Playtime sẽ có phim ăn theo

Poppy Playtime lần đầu ra mắt vào 2021 dưới dạng chơi miễn phí, Chapter 2 và 3 của game ra mắt vào 2022 và 2024 với giá 25 USD. Tựa game đã nhanh cóng trở thành hiện tượng của làng game với hơn 40 triệu người chơi PC, di động , Nintendo Switch, và PlayStation cũng như trên Roblox. Tựa game này trở nên nổi tiếng đến mức các nhân vật như Huggy Wuggy và Smiling Critters trở thành các hình tượng kinh điển và có rất nhiều sản phẩm ăn theo cũng như xuất hiện trong nhiều sản phẩm khác. Vậy nên tựa game được cho là có tiềm năng như Five Nights at Freddy’s.

Không chỉ tựa game kinh dị indie này mà nhiều sản phẩm khác như Dredge, Martha is Dead,… cũng đang có phim được triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời