Tướng đi rừng ‘bá đạo’ LMHT thống trị nhiều tháng vẫn chưa bị nerf

Tướng đi rừng ‘bá đạo’ LMHT thống trị nhiều tháng vẫn chưa bị nerf

Cứ hai tuần, Riot Games lại tung ra một bản cập nhật mới cho LMHT, nhưng đã vài tháng nay có một vị tướng đi rừng ‘tàng hình’ liên tục né được búa nerf, và cũng chẳng có dấu hiệu nào cho thấy sắp bị nerf trong tương lai gần.

Tướng đi rừng 'bá đạo' LMHT thống trị nhiều tháng vẫn chưa bị nerf

Theo U.gg, tỉ lệ thắng của Evelynn đang ở mức thoải mái 52,13% trong các trận đấu rank Ngọc lục bảo trở lên, và tỉ lệ cấm cô nàng lên tới 16,8%. Thoạt nhìn thì có vẻ không quá tệ, nhưng tỉ lệ thắng và cấm của cô đã duy trì ở mức tương tự trong nhiều bản cập nhật gần đây. Tỉ lệ thắng của Evelynn giảm nhẹ kể từ đầu mùa 14, nhưng khi người chơi khám phá ra công nghệ bí mật của Bão Táp và Gươm Lich Bane được cải tiến, cô nàng trở nên không thể ngăn cản.

Tướng đi rừng 'bá đạo' LMHT thống trị nhiều tháng vẫn chưa bị nerf

Mặc dù đã có một vài điều chỉnh nhỏ trong bản cập nhật 14.2 và 13.24, nhưng Riot chưa thực sự chỉnh sửa chỉ số và sát thương của Evelynn kể từ mùa 12. Điều này có nghĩa là cô nàng không nhận bất kỳ buff hay nerf nào và âm thầm chờ đợi thời điểm tỏa sáng. Riot đã nerf nhiều tướng đi rừng khác theo thời gian, và khi những người khác yếu đi, Evelynn lại mạnh lên.

Hơn nữa, trang bị mùa 14 thực sự bổ sung cho lối chơi burst của Evelynn, nơi cô nàng nhằm mục đích bắt kẻ địch bất ngờ và hạ gục hàng sau của chúng trước giao tranh tổng. Cô nàng dễ dàng trừng phạt những người chơi lang thang một mình trên sông hoặc trong rừng, hoặc khi đang di chuyển sang một đường khác.

Nếu bạn muốn thử chơi Evelynn trước khi Riot nhìn thấy bài viết này và nerf cô ấy, tôi khuyên bạn nên chọn Điện Kích làm ngọc chính, tiếp theo là Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tàn Nhẫn. Trong bảng ngọc phụ, hãy chọn hệ Pháp Sư và chọn Cuồng Phong Tích Tụ và Tập Trung Tuyệt Đối. Trang bị đầu tiên của bạn nên là Bão Táp và Giày Pháp Sư. Nếu bạn vượt lên dẫn trước, bạn có thể chọn sớm Mặt Nạ Linh Hồn Mejai và Mũ Kiên Cường Rabadon.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời