TwitchCon EU 2024 sẽ được tổ chức tại Rotterdam

TwitchCon EU 2024 sẽ được tổ chức tại Rotterdam

Twitch đã công bố chi tiết về các sự kiện TwitchCon tiếp theo tại cả châu Âu và Mỹ.

Nguồn ảnh: Twitch

Nguồn ảnh: Twitch

TwitchCon EU 2024 sẽ một lần nữa được tổ chức tại Hà Lan, lần này tại Rotterdam Ahoy từ ngày 29-30 tháng 6. Sự kiện sẽ trở lại cùng địa điểm vào cả năm 2025 và 2026.

Trong khi đó, TwitchCon Bắc Mỹ sẽ trở lại Trung tâm Hội nghị San Diego từ ngày 20-22 tháng 9 năm 2024, và tiếp tục tại cùng địa điểm từ năm 2025 đến 2028.

Vé cho TwitchCon EU 2024 sẽ được mở bán vào tháng 2.

CEO của Twitch, Dan Clancy cho biết: “TwitchCon là lễ hội của sự tự biểu đạt và sáng tạo, tôn vinh những người sáng tạo đã thay đổi cảnh quan của nội dung và giải trí. Đây là không gian cho phép chúng ta khám phá sự phát triển của phát trực tiếp và nơi các cộng đồng đến gặp gỡ.”

“Rotterdam cung cấp một vị trí trung tâm dễ tiếp cận cho cộng đồng châu Âu. Chúng tôi muốn làm cho việc tập hợp mọi người trở nên dễ dàng nhất có thể và chúng tôi rất hào hứng khi thông báo về thỏa thuận nhiều năm với địa điểm sẽ cho phép chúng tôi xây dựng và cải thiện sự kiện của mình từng năm một.”

TwitchCon Paris

TwitchCon EU năm ngoái được tổ chức tại Paris, với Amsterdam là địa điểm trước đó.

Tại Paris, Twitch đã tiết lộ các tính năng Stories và Discovery Feed mới nhằm thúc đẩy tương tác cộng đồng ngoại tuyến.

Tôi cũng đã nói chuyện với giám đốc marketing và sản xuất cộng đồng của Twitch, Mary Kish, và phó chủ tịch sản phẩm Jeremy Forrester về “giai đoạn xây dựng niềm tin” quan trọng của Twitch.

Sự kiện San Diego trước đó vào năm 2022 đã bị ảnh hưởng bởi vụ streamer Adriana Chechik gãy lưng trong một hố bọt tại sự kiện.

Tuần trước, Twitch đã sa thải hơn 500 nhân viên, với Clancy thừa nhận nền tảng phát trực tiếp thuộc sở hữu của Amazon không có lợi nhuận.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời