Ubisoft đính chính về yêu cầu kết nối Internet với Assassin’s Creed Shadows

Ubisoft đính chính về yêu cầu kết nối Internet với Assassin’s Creed Shadows

Hôm qua, đã có rất nhiều phàn nàn xung quanh việc Assassin’s Creed Shadows – một trò chơi chơi đơn – dường như yêu cầu kết nối internet mọi lúc. Hôm nay, Ubisoft đã làm rõ thông qua kênh Twitter chính thức của trò chơi rằng điều này hoàn toàn không đúng. Bạn chỉ cần kết nối internet để cài đặt trò chơi Assassin’s Creed mới, chứ không cần để chơi nó.

Ubisoft đính chính về yêu cầu kết nối Internet với Assassin's Creed Shadows

“Bạn sẽ có thể chơi toàn bộ hành trình ngoại tuyến,” bài tweet của thương hiệu Assassin’s Creed viết, đây là một tuyên bố khá dứt khoát. Nhưng cũng rõ ràng không kém là bạn sẽ cần kết nối internet để cài đặt Assassin’s Creed Shadows, nghĩa là bất kỳ ai mua phiên bản đĩa vật lý của trò chơi mới trên bất kỳ nền tảng nào vẫn sẽ cần kết nối internet ngay lúc đó.

Điều này có thể là do toàn bộ trò chơi không nhất thiết phải có trên đĩa vật lý của Assassin’s Creed Shadows. Có thể một phần chính của bản cài sẽ nằm trên đĩa nhưng một số phần phụ sẽ cần tải về bổ sung qua kết nối internet. Hơn nữa, Ubisoft hoàn toàn có thể quyết định triển khai bản cập nhật ngay trong ngày đầu tiên cho trò chơi mới, mà bất kỳ khách hàng mua bản vật lý nào cũng có thể cài đặt đồng thời. Thực tế, xét về quy mô và phạm vi của Shadows, một bản vá ngày đầu tiên là rất có khả năng.

Ubisoft đính chính về yêu cầu kết nối Internet với Assassin's Creed Shadows

Tuy nhiên, đối với bản thân trò chơi chính, chúng ta biết Assassin’s Creed Shadows diễn ra vào khoảng năm 1579, nơi hai nhân vật chính Yasuke và Naoe hoạt động ở thời phong kiến Nhật Bản, hay chính xác hơn là thời chiến quốc đại loạn. Một số người hâm mộ Assassin’s Creed đã suy đoán rằng trò chơi có thể kết thúc với một sự kiện lịch sử rất quan trọng và nó có thể liên quan đến những gì chúng ta biết về Yasuke.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời