Ubisoft hé lộ trailer đầu tiên cùng hàng loạt thông tin về Assassin’s Creed Shadows

Ubisoft hé lộ trailer đầu tiên cùng hàng loạt thông tin về Assassin’s Creed Shadows

Ubisoft đã tiết lộ cái nhìn toàn diện đầu tiên về Assassin’s Creed Shadows và giới thiệu chi tiết các nhân vật chính kép của trò chơi. Cả hai nhân vật đều xuất hiện rõ ràng và đầy đủ trong đoạn trailer điện ảnh mới của trò chơi (lối chơi sẽ được tiết lộ vào tháng sau, Ubisoft cho biết) và trên bìa game, mỗi nhân vật cung cấp một phong cách chơi khác nhau rõ rệt.

Ubisoft hé lộ trailer đầu tiên cùng hàng loạt thông tin về Assassin's Creed Shadows

Trailer hôm nay mở đầu với Naoe, một nữ shinobi, khi cô chạm trán Yasuke, nhân vật lịch sử được miêu tả ở đây là một samurai hùng mạnh. Thoạt đầu, có vẻ như hai người là kẻ thù – nhưng họ nhanh chóng tìm thấy điểm chung. Đến cuối đoạn trailer, Naoe đeo vũ khí Hidden Blade mang tính biểu tượng của series Assassin’s Creed – và cả hai dường như ít nhất là đồng minh với hội Sát thủ.

Đối với những người đang theo dõi hoặc tránh các rò rỉ, Assassin’s Creed Shadows sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11 cho PC (qua Ubisoft Store và Epic Game Store), Mac, PlayStation 5 và Xbox Series X/S, với quyền truy cập sớm ba ngày cho những người có Ubisoft+ hoặc mua phiên bản cao cấp hơn. Trò chơi được phát triển bởi Ubisoft Quebec, đội ngũ đứng sau Syndicate (2015) và Odyssey (2018), với sự hỗ trợ của không dưới 15 studio khác của Ubisoft, bao gồm các nhóm Nhật Bản ở Osaka và Tokyo.

“Với hai nhân vật chính, chúng tôi có hai hình tượng: samurai và shinobi,” đạo diễn trò chơi Charles Benoit cho biết. “Chúng tôi muốn người chơi trải nghiệm cả hai và chúng tôi không thể nhồi nhét cả hai vào một nhân vật bởi vì samurai và shinobi đến từ các tầng lớp xã hội khác nhau, vì vậy chúng tôi không thể trộn lẫn chúng với nhau.”

“Nhân vật lịch sử Yasuke mang đến một cơ hội thực sự thú vị cho đội ngũ thiết kế cốt truyện,” phó giám đốc thiết kế cốt truyện Brooke Davies nói thêm. Yasuke đến Nhật Bản vào năm 1579, đây là thời điểm bắt đầu các sự kiện của Shadows.

“Ông ấy có mối quan hệ với một số nhân vật thú vị nhất trong bối cảnh của chúng tôi, chẳng hạn như lãnh chúa nổi tiếng Oda Nobunaga, người Bồ Đào Nha và các nhà truyền giáo dòng Tên,” Davies tiếp tục, “điều này khiến nó trở nên rất hấp dẫn và lôi cuốn để đưa vào từ góc độ kể chuyện và bắt đầu đan xen những sự kiện này với câu chuyện.” Quan điểm của Yasuke với tư cách là một người nước ngoài khám phá Nhật Bản cũng hữu ích, như một cách để giải thích các quy tắc và phong tục của đất nước cho người chơi.

Naoe, đến từ vùng núi nơi sinh ra shinobi, chạm trán Yasuke khi hắn ta đến để hủy diệt ngôi làng của cô. Cha cô là nhân vật lịch sử Fujibayashi Nagato.

Ubisoft hé lộ trailer đầu tiên cùng hàng loạt thông tin về Assassin's Creed Shadows

Hai nhân vật đại diện cho hai cách tiếp cận khác nhau đối với trò chơi: samurai chiến đấu nặng và shinobi tập trung vào tàng hình. Và chính nhân vật sau, Naoe, sẽ là người duy nhất sử dụng vũ khí hidden blade mang tính biểu tượng của series Assassin’s Creed.

Shadows lấy bối cảnh trong thời kỳ Nhật Bản đang trên con đường thống nhất đẫm máu và chịu ảnh hưởng của các thế lực nước ngoài. Thế giới mở của trò chơi sẽ có “những thị trấn lâu đài ngoạn mục và các cảng biển nhộn nhịp đến các đền thờ yên bình và cảnh quan đồng quê,” Ubisoft cho biết, và sẽ thay đổi theo mùa và trong thời tiết khác nhau. Khám phá sẽ là một phần chính của trò chơi, Ubisoft tiếp tục, với một mạng lưới gián điệp để khám phá các khu vực và mục tiêu mới, các đồng minh để kêu gọi trong các nhiệm vụ và một nơi ẩn náu có thể tùy chỉnh nơi bạn có thể huấn luyện đội của mình.

Ubisoft hé lộ trailer đầu tiên cùng hàng loạt thông tin về Assassin's Creed Shadows

Không có chi tiết nào nhắc về Assassin’s Creed Infinity trong đợt này. Nó vốn được xem là trung tâm nội dung sẽ ra mắt cùng với Shadows và hoạt động như một launcher cho các trò chơi Assassin’s Creed và là một thư viện chứa câu chuyện tổng thể của series.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời