Assassin’s Creed Infinity: Sẽ là game online ‘hút máu’?

Assassin’s Creed Infinity: Sẽ là game online ‘hút máu’?

Theo báo cáo, Assassin’s Creed Infinity sẽ đóng vai trò trung tâm cho thương hiệu game này, đồng thời là điểm khởi đầu cho các tựa game Assassin’s Creed tương lai, bao gồm Red, Hexe theo phong cách u tối hơn và Invictus tập trung vào nhiều người chơi. Trung tâm Infinity có thể được so sánh với trạng thái hiện tại của Fortnite, nơi có thể được sử dụng để khởi chạy các tựa game phụ như LEGO Fortnite, Rocket Racing hoặc Fortnite Festival.

Assassin’s Creed Infinity: Sẽ là game online 'hút máu'?

Báo cáo từ Insider Gaming, trích dẫn đoạn phim demo được chia sẻ với họ, cho biết trung tâm Assassin’s Creed Infinity chứa “một số tính năng mà bạn mong đợi từ một dịch vụ trực tiếp”, đặc biệt là một cửa hàng vật phẩm bán “mỹ phẩm trong game hàng ngày và hàng tuần” sau đó có thể được trang bị cho hai nhân vật chính trong Red. Mỗi nhân vật có Dự án riêng, là một gói vật phẩm thu nhỏ theo cốt truyện cho phép người chơi kiếm thêm phần thưởng mỹ phẩm. Thêm nhiều Dự án sẽ được “liên tục” cập nhật vào trung tâm.

Assassin’s Creed Infinity: Sẽ là game online 'hút máu'?

Theo báo cáo tài chính quý 3 năm 2023-2024 của Ubisoft, công ty đã có một quý “hơn một chút so với mong đợi” nhờ Assassin’s Creed Mirage, Avatar: Frontiers of PandoraThe Crew Motorfest. Tuy nhiên, các bản phát hành gần đây nhất của họ không mang lại kết quả khả quan, với cả Prince of Persia: The Lost Crown và Skull & Bones đều không thu hút được lượng người chơi mà công ty mong đợi. Sự phụ thuộc vào các giao dịch nhỏ cũng không phải lúc nào cũng được đón nhận tích cực, đặc biệt là dưới dạng quảng cáo pop-up gây phiền toái cho Mirage trong những ngày đầu ra mắt.

Infinity được báo cáo sẽ đóng vai trò là Trung tâm cho nhiều tựa game Assassin’s Creed khác ngoài bộ ba được đề cập trước đó, bao gồm bản remake của Black Flag, tựa game hợp tác bốn người chơi PvE miễn phí, một game mới lấy bối cảnh ở Ấn Độ, Đế chế Aztec và Địa Trung Hải, cùng một bản remake khác chưa được biết đến. Tất cả các trò chơi này dự kiến ​​phát hành trước năm 2030.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời