Ubisoft vô tình tự làm lộ ngày phát hành chính thức của Assassin’s Creed Shadows?

Ubisoft vô tình tự làm lộ ngày phát hành chính thức của Assassin’s Creed Shadows?

Ubisoft đã chính thức xác nhận Assassin’s Creed Red (tên cũ) trở thành Assassin’s Creed Shadows (tên mới). Đồng thời, có vẻ như nhà phát hành này đã vô tình tiết lộ ngày ra mắt của trò chơi qua một lỗi khá ngớ ngẩn nhưng cũng không quá xa lạ với những người từng biết đến hãng game này.

Ubisoft vô tình tự làm lộ ngày phát hành chính thức của Assassin's Creed Shadows?

Theo ảnh chụp đoạn văn mô tả đính kèm trên trang tạm thời của trailer sắp ra mắt trên YouTube, Assassin’s Creed Shadows dự kiến sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2024. Mặc dù thông tin này đã được gỡ bỏ khỏi đoạn mô tả, nhưng đã có nhiều nguồn tin riêng biệt nhắc đến ngày này, khiến nhiều người tin rằng Ubisoft đã thực sự sơ suất để lộ ngày phát hành thật.

Ubisoft trước đây từng thông báo trò chơi sẽ ra mắt trong năm tài chính này (tức là trước tháng 3 năm 2025) và tất cả các phiên bản chính trước đây của series đều ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 11. Việc ra mắt vào tháng 11 cũng sẽ giúp Shadows tránh cạnh tranh trực tiếp với Star Wars Outlaws, một game thế giới mở lớn khác của Ubisoft trong năm 2024, dự kiến phát hành vào cuối tháng 8.

Ubisoft vô tình tự làm lộ ngày phát hành chính thức của Assassin's Creed Shadows?

Thông tin chi tiết trên cửa hàng Ubisoft của Assassin’s Creed Shadows dường như cho thấy trò chơi sẽ ra mắt trên PC, Xbox Series X|S, PS5 và PS4. Tuy nhiên, gần đây có một số báo cáo cho rằng trò chơi sẽ hoàn toàn bỏ qua PS4 để tập trung vào các nền tảng thế hệ hiện tại. Rất có thể tất cả thông tin này sẽ sớm được xác nhận hoặc bác bỏ, vì trailer chính thức sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 5.

Ngoài ra, Ubisoft còn có một số game Assassin’s Creed khác sắp phát hành trong lịch trình sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời