Ubisoft xác nhận làm lại các game Assassin’s Creed đời đầu

Ubisoft xác nhận làm lại các game Assassin’s Creed đời đầu

Ubisoft sắp tung ra nhiều tựa game Assassin’s Creed mới, nhưng không phải tất cả đều là sản phẩm hoàn toàn mới.

Ubisoft xác nhận làm lại các game Assassin's Creed đời đầu - Gamelade

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CEO Yves Guillemot của Ubisoft, tương lai của thương hiệu Assassin’s Creed là chủ đề chính được bàn luận. Bên cạnh việc quảng bá cho Assassin’s Creed Shadows sắp ra mắt và đề cập đến việc công nghệ tiên tiến cùng lối chơi đa dạng sẽ định hình các phiên bản tương lai, ông Guillemot cũng tiết lộ việc đang thực hiện các bản remake của một số game Assassin’s Creed cũ.

“Đầu tiên, người chơi có thể hào hứng với một số bản remake, cho phép chúng tôi quay trở lại và hiện đại hóa các tựa game đã tạo ra trong quá khứ,” ông Guillemot nói. “Vũ trụ của một số game Assassin’s Creed cũ vẫn cực kỳ phong phú.”

Ubisoft xác nhận làm lại các game Assassin's Creed đời đầu - Gamelade

Xác nhận của ông Guillemot về các bản remake trùng khớp với những tin đồn trước đó rằng Ubisoft Singapore, nhà phát triển của Skull and Bones, đang thực hiện bản remake của Assassin’s Creed IV: Black Flag. Game chiến đấu trên biển Skull and Bones không tạo được tiếng vang lớn khi ra mắt vào tháng 2, nhưng nó đã khiến sự quan tâm đến Black Flag trên Steam tăng trở lại. Cả hai trò chơi đều tập trung nhiều vào các trận chiến trên tàu, và Black Flag là một trong những phiên bản được đánh giá cao nhất trong series Assassin’s Creed, nên nhiều người chơi có thể cảm thấy việc remake trò chơi này là một quyết định sáng suốt.

Có vẻ như Ubisoft muốn làm điều tương tự với Assassin’s Creed như những gì Capcom đã làm với Resident Evil: phát hành các bản remake được đánh giá cao cùng với các phần mới để giữ chân game thủ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời