VALORANT bất ngờ hoàn nguyên thay đổi lớn trên Breeze

VALORANT bất ngờ hoàn nguyên thay đổi lớn trên Breeze

Breeze đã trải qua một đợt chỉnh sửa đáng kể khi quay trở lại hệ thống bản đồ thi đấu VALORANT ở Episode 7, nhưng một trong những thay đổi quan trọng nhất đã được Riot Games quyết định hoàn nguyên.

Bản đồ Breeze | Nguồn ảnh: Riot Games

Bản đồ Breeze | Nguồn ảnh: Riot Games

Khu vực A Halls, từng bị đóng cửa khi bản đồ trở lại sau thời gian dài vắng bóng, sẽ được mở lại và khôi phục về trạng thái ban đầu trong bản cập nhật 8.01, tài khoản VALORANT X chính thức thông báo hôm nay. Khu vực được phục hồi sẽ cung cấp nhiều lối di chuyển hơn cho cả hai đội, đặc biệt là phía tấn công, những người có thể một lần nữa xâm nhập vào sảnh của bên phòng thủ, truy cập công tắc dẫn vào điểm A hoặc hạ xuống giữa bản đồ qua Vents.

Nhóm thiết kế bản đồ đưa ra một giải thích ngắn gọn cho việc mở lại A Halls, cho rằng họ cảm thấy việc đóng cửa khu vực này “quá hạn chế khi kết hợp với các thay đổi khác trước đó trên Breeze.” Cùng với việc đóng A Halls, những thay đổi chính trên Breeze bao gồm việc điều chỉnh Mid và A Main chỉ còn một lối đi duy nhất. Những thay đổi đó kết hợp với việc đóng A Halls đã hạn chế các vị trí mà người chơi có thể đến trên Breeze.

Phản ứng đối với việc khôi phục A Halls ít nhất là trái chiều, trong đó có cả những game thủ chuyên nghiệp. Nhiều người dường như cảm thấy bản đồ dễ quản lý và chơi hơn với bố cục đơn giản hơn, trong khi những người khác vẫn cảm thấy thất vọng về việc Haven bị loại bỏ. Haven là một bản đồ được cả cộng đồng người chơi và game thủ chuyên nghiệp yêu thích.

Đặc biệt đối với các game thủ chuyên nghiệp, đây không phải là thời điểm thích hợp để một thay đổi lớn như vậy được hoàn nguyên, vì các giải đấu VCT Kickoff cho mùa giải 2024 sẽ bắt đầu chỉ trong một tháng. Bây giờ họ phải thích nghi với một thay đổi khá lớn với chỉ vài tuần trước khi mùa giải của họ bắt đầu. Bản cập nhật 8.01 sẽ ra mắt cùng với A Halls được phục hồi trên Breeze vào thứ Ba, ngày 23 tháng 1.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời