VALORANT: Riot Games gợi ý Episode 8 có thể mang lại thay đổi đối với bản đồ cạnh tranh

VALORANT: Riot Games gợi ý Episode 8 có thể mang lại thay đổi đối với bản đồ cạnh tranh

Trong VALORANT, có vẻ như sẽ có những thay đổi lớn đối với bản đồ trong tập mới sắp tới, Episode 8. Đã gần 9 tháng kể từ khi bản đồ cạnh tranh cuối cùng được thay đổi, và người chơi có thể sẽ trải nghiệm điều mới mẻ vào đầu năm 2024.

Nguồn ảnh Riot Games

Nguồn ảnh: Riot Games

Theo thông tin rò rỉ từ ValorLeaks, một nguồn tin uy tín về VALORANT, có thể sẽ có sự thay đổi trong bộ sưu tập bản đồ cạnh tranh khi Episode 8 bắt đầu vào ngày 9 tháng 1, 2024. Có khả năng bản đồ Haven sẽ bị loại bỏ, và Icebox – bản đồ từng bị gỡ bỏ trước đây – có thể trở lại.

Icebox đã bị loại khỏi danh sách bản đồ cạnh tranh từ tháng 4 năm ngoái, khi Bind thay thế nó. Quyết định này từng gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng người chơi. Một số người cho rằng Icebox cần nhiều chỉnh sửa, trong khi người khác lại thích cách bản đồ này được thiết kế.

ValorLeaks cũng nhấn mạnh rằng Icebox có thể được thay thế bởi bản đồ khác ngoài vòng quay cạnh tranh, như Pearl hoặc Fracture. Tuy nhiên, Icebox đã không xuất hiện trong danh sách cạnh tranh lâu nhất, nên có thể sắp tới nó sẽ được chú ý nhiều hơn cùng với các bản đồ khác được ưa chuộng trong trò chơi. Bản đồ Icebox

Haven, mặt khác, đã là một phần không thể thiếu trong VALORANT kể từ khi trò chơi ra mắt và chưa bao giờ bị loại bỏ. Haven và Ascent là hai bản đồ duy nhất tồn tại từ đầu, nhưng danh sách này có thể sẽ ngắn lại vào năm 2024.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Riot có thực hiện những thay đổi lớn với Icebox hay không, giống như cách họ đã làm với Breeze trước khi đưa nó trở lại. Thêm thông tin về sự thay đổi vòng quay bản đồ và cập nhật cho Icebox có thể sẽ được công bố khi năm mới đến.”

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời