Vấn đề tặng quà trong LMHT đã được giải quyết sau bản cập nhật 14.4

Vấn đề tặng quà trong LMHT đã được giải quyết sau bản cập nhật 14.4

Trong tuần qua, nhiều người chơi LMHT đã gặp phải lỗi không thể tặng quà cho bạn bè trong game do một thông báo lạ xuất hiện trước lúc bản cập nhật 14.4 được tung ra.

Vấn đề tặng quà trong Liên Minh Huyền Thoại đã được giải quyết sau bản cập nhật 14.4

Khi cố gắng tặng quà cho bạn bè trong danh sách, một thông báo cho biết người đó “tạm thời không đủ điều kiện” để nhận quà. Thông thường, thông báo này chỉ xuất hiện khi bạn tặng quà cho người mới thêm bạn chưa đủ 24 tiếng (vì bạn cần kết bạn với ai đó ít nhất một ngày trước khi tặng quà). Nhưng nhiều người chơi, bao gồm cả tôi, đã gặp phải lỗi này với tất cả bạn bè trong danh sách.

Tính đến ngày 23 tháng 2, có vẻ như Riot Games đã khắc phục lỗi này và tính năng tặng quà đã hoạt động bình thường trở lại trên client.

Vấn đề tặng quà trong LMHT đã được giải quyết sau bản cập nhật 14.4

Lỗi này ảnh hưởng đến nhiều người chơi và bạn bè của họ, khiến việc tặng quà hoàn toàn bất khả thi. Cộng đồng game thủ không thể chọn người nhận quà, chứ chưa nói đến việc chọn loại quà. Nhiều phàn nàn về hệ thống tặng quà đã xuất hiện trên subreddit chính thức của LMHT từ tuần trước, nhưng sau một bản hotfix trong bản cập nhật LMHT 14.4, mọi vấn đề dường như đã được giải quyết. Ghi chú bản cập nhật LMHT 14.4 không đề cập đến hệ thống tặng quà, điều này hợp lý vì hệ thống vẫn gặp vấn đề này khi bản cập nhật được phát hành ngày hôm qua.

Gifting question
byu/alphaa1221 inleagueoflegends

Những trục trặc trong hệ thống tặng quà vẫn tiếp diễn cho đến ngày hôm qua, 22 tháng 2, nhưng có vẻ như đã được khắc phục sau một bản sửa lỗi âm thầm được tung ra hôm nay. Riot Games không thông báo cho người chơi về việc giải quyết, nhưng rõ ràng, bất cứ vấn đề gì đã ảnh hưởng đến trung tâm tặng quà của client đã được giải quyết.

Gamelade đã liên hệ với Riot Games để xác nhận về vấn đề nay đã được giải quyết này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời