Wolverine: Rò rỉ vị trí bất ngờ trong vũ trụ Marvel

Wolverine: Rò rỉ vị trí bất ngờ trong vũ trụ Marvel

Một đoạn gameplay bị rò rỉ mới cho thấy game Wolverine của Insomniac có thể bao gồm một phân cảnh được thiết lập trong một địa điểm mang tính biểu tượng của Marvel có mối liên hệ sâu sắc với Logan.

Wolverine: Rò rỉ vị trí bất ngờ trong vũ trụ Marvel

Thêm nhiều thông tin về trò chơi Wolverine sắp tới đã được khai quật từ vụ rò rỉ dữ liệu Insomniac gần đây, bao gồm cả chuyến đi có thể đến X-Mansion huyền thoại trong truyện tranh Marvel. Không lâu sau khi ra mắt thành công Marvel’s Spider-Man 2, nhà phát triển Insomniac đã trở thành nạn nhân của một vụ tấn công ransomware (mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc) lớn khiến dữ liệu bán hàng lớn và thông tin cá nhân của nhân viên bị rò rỉ ra công chúng. Bao gồm trong đó là một danh sách có thể có các dự án tương lai của Insomniac, nhiều dự án trong số đó được kết nối với vũ trụ Marvel đang phát triển của studio.

Phần lớn thông tin bị rò rỉ này tập trung vào Marvel’s Wolverine, một phần phụ được công bố cùng với Spider-Man 2 vào năm 2021. Cốt truyện, nhân vật và dàn diễn viên lồng tiếng của Wolverine đều bị tiết lộ, cùng với đoạn phim alpha đầu tiên của trò chơi. Không lâu sau đó, một bản demo Wolverine có thể chơi được hoàn toàn đã bị rò rỉ, khiến Insomniac đưa ra tuyên bố chính thức về vi phạm và thông báo DMCA được gửi đến những người đã tải xuống. Trong những tháng sau vụ rò rỉ dữ liệu ban đầu, những người đào dữ liệu vẫn đang khám phá các yếu tố mới trong mã nguồn bị rò rỉ, chẳng hạn như cảnh quay về yếu tố chữa lành thương hiệu của Logan đang hoạt động.

Wolverine: Rò rỉ vị trí bất ngờ trong vũ trụ Marvel

Đầu tuần này, một đoạn giới thiệu gameplay thô sơ của Wolverine đã được khai quật từ các tệp dữ liệu bị hack của Insomniac và đăng trực tuyến, cho thấy Logan săn lùng kẻ thù robot trong một khu rừng bằng cách sử dụng các giác quan tăng cường của mình theo cách tương tự như Tầm nhìn Thám tử của Batman: Arkham. Mới đây, ai đó đã cố gắng tạo ra một chuỗi phân cảnh có thể chơi được trong X-Mansion của X-Men được ghép lại từ các tệp được phát hiện khoảng một tháng trước. Mặc dù chuỗi phân cảnh này không có kết cấu, nó cho thấy Wolverine đột nhập vào biệt thự và chiến đấu với nhiều robot hơn.

Rò rỉ mới của Wolverine có thể kết nối với game X-Men của Insomniac

Wolverine: Rò rỉ vị trí bất ngờ trong vũ trụ Marvel

Theo vụ rò rỉ dữ liệu của Insomniac, nhà phát triển cũng đang thực hiện một trò chơi X-Men, dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2030. Chuỗi phân cảnh trong lần rò rỉ mới nhất này có thể đóng vai trò như một sợi dây liên kết giữa trò chơi nói trên và Marvel’s Wolverine, mặc dù các báo cáo trước đó cho biết trò chơi sau này được thiết lập trước khi hình thành đội anh hùng đột biến mang tính biểu tượng. Chắc chắn, những rò rỉ trước đó đã gợi ý rằng Jean Grey, mối tình lâu năm của Logan và là thành viên X-Men, sẽ không chỉ xuất hiện trong Wolverine mà còn có thể chơi được trong một số phân đoạn.

Tất nhiên, tất cả thông tin được tiết lộ trong vụ rò rỉ dữ liệu của Insomniac đều có thể thay đổi và có thể bị hiểu sai ngữ cảnh, vì vậy người hâm mộ nên xem tất cả với một mức độ hoài nghi lành mạnh cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, sẽ hợp lý nếu X-Mansion có mặt trong Marvel’s Wolverine, có thể là bối cảnh cho nhiệm vụ hướng dẫn hoặc thiết lập trò chơi phụ X-Men sắp tới bằng cách cho thấy tòa nhà cuối cùng trở thành nơi trú ẩn và huấn luyện cho các đột biến mà người hâm mộ Marvel biết và yêu thích.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời