Xbox Game Pass chia tay 4 trò chơi vào hôm nay, bao gồm cả hai tựa RPG được yêu thích

Xbox Game Pass chia tay 4 trò chơi vào hôm nay, bao gồm cả hai tựa RPG được yêu thích

Xbox Game Pass sẽ tạm biệt 4 trò chơi vào hôm nay, trong đó có hai tựa game nhập vai (RPG) được đánh giá cao và yêu thích là Persona 3 Portable và Persona 4 Golden. Đây là những sự ra đi mới nhất chỉ vài ngày sau khi Game Pass chào đón We Happy Few và Super Mega Baseball 4, trong đó Super Mega Baseball 4 là độc quyền dành cho thành viên Ultimate.

Xbox Game Pass chia tay 4 trò chơi vào hôm nay, bao gồm cả hai tựa RPG được yêu thích

Thư viện Game Pass thường thay đổi vài ngày một lần, chủ yếu là để bổ sung thêm các trò chơi mới. Ngược lại, dịch vụ này thường chỉ “chia tay” các trò chơi vào ngày 15 và ngày cuối cùng của mỗi tháng.

Đợt thay đổi mới nhất sẽ diễn ra vào hôm nay, ngày 15 tháng 1, với sự ra đi của Garden Story, MotoGP 22, Persona 3 Portable và Persona 4 Golden. Tất cả những cái tên này đều đã được thông báo chia tay từ giữa tháng 12. Phiên bản Windows của MotoGP 22 hiện đang được giảm giá 85% trên Xbox Store, cho phép người hâm mộ tiếp tục chơi chỉ với $7,49 sau khi rời khỏi Game Pass. Trong khi đó, hai trò Persona hiện chỉ có sẵn với giá đầy đủ là $19,99 mỗi trò. Tương tự với Garden Story, tựa game ARPG với giá $21,99.

Những trò chơi rời khỏi Game Pass vào ngày 15 tháng 1:

Xbox Game Pass chia tay 4 trò chơi vào hôm nay, bao gồm cả hai tựa RPG được yêu thích

– Garden Story

– MotoGP 22

– Persona 3 Portable

– Persona 4 Golden

Garden Story và MotoGP 22 đã có mặt trong thư viện Game Pass khá lâu, cả hai đều được thêm vào từ tháng 7 năm 2022. Trong khi đó, Persona 3 Portable và Persona 4 Golden chỉ có mặt trong Game Pass chưa đầy một năm, kể từ ngày 19 tháng 1 năm 2023. Thời gian một năm là khá phổ biến đối với các game RPG của Atlus, tương tự như Persona 5 Royal, đã có mặt trên Game Pass trong một năm trước khi rời đi vào tháng 10.

Đối với những người đăng ký Game Pass chưa hoàn thành Persona 3 Portable, Persona 3 Reload đã được xác nhận là một bản phát hành ngày đầu tiên trên Game Pass vào giữa năm 2023. Bản remake của phần thứ ba trong series này sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 2, mặc dù không có nhân vật nữ chính thay thế như trong P3P.

Mặc dù có những sự ra đi sắp tới, tháng 1 năm 2024 vẫn là một tháng tuyệt vời đối với thành viên Game Pass, với việc Microsoft bổ sung thêm 6 trò chơi mới trong hai tuần qua. Ít nhất 5 trò chơi nữa sẽ gia nhập thư viện Game Pass trước cuối tháng, bao gồm Resident Evil 2, Turnip Boy Robs a Bank và Go Mecha Ball.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời