Yu-Gi-Oh! tung bộ sưu tập Rarity thứ 2 mừng 25 năm, nhiều thẻ hiếm hơn gấp đôi

Yu-Gi-Oh! tung bộ sưu tập Rarity thứ 2 mừng 25 năm, nhiều thẻ hiếm hơn gấp đôi

Bộ sưu tập Rarity kỉ niệm 25 năm của Yu-Gi-Oh!, một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất gần đây, sắp có phần tiếp theo. Konami xác nhận hôm nay rằng Bộ sưu tập Rarity thứ 2 sẽ lên kệ vào tháng 5 tới, mỗi gói chứa gần gấp đôi số thẻ hiếm so với phiên bản trước.

Nguồn ảnh: Justin Binkowski

Nguồn ảnh: Justin Binkowski

Ban đầu được phát hành vào tháng 11 năm ngoái như một phần của lễ kỷ niệm 25 năm Yu-Gi-Oh!, Bộ sưu tập Rarity là một bộ thẻ hoàn toàn bằng giấy bạc, gồm 79 thẻ bài nổi tiếng nhất trong toàn bộ trò chơi thẻ bài. Mỗi thẻ có sẵn bảy độ hiếm khác nhau, cho phép người chơi dễ dàng tìm lại những bản in lại tuyệt vời và cho phép người sưu tầm nâng cấp độ hiếm cho bộ bài và bộ sưu tập của họ.

Bộ sưu tập Rarity thứ 25 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 5 và giữ nguyên định dạng là mọi thẻ trong bộ đều có mọi độ hiếm, bao gồm các thẻ Siêu hiếm Quý kim (Quarter Century Secret Rares), Thẻ Hiếm Prismatic Collector’s và Thẻ Siêu Hiếm Prismatic Ultimate. Thay đổi chính, ngoài danh sách thẻ, là mỗi gói sẽ có ba thẻ Siêu Hiếm, bốn thẻ Cực Hiếm và hai thẻ Siêu Hiếm Bí Mật. Điều này tăng gấp đôi số lượng thẻ Cực Hiếm và Bí Mật trên mỗi gói, mang đến cho người chơi nhiều cơ hội trúng những thẻ mà Konami gọi là “xa xỉ”.

Đây là phần tiếp theo với một số cải tiến đáng nhớ - Nguồn ảnh - Konami

Đây là phần tiếp theo với một số cải tiến đáng nhớ | Nguồn ảnh: Konami

Tỉ lệ cho bộ này có nghĩa là mỗi thẻ Siêu Hiếm Bí Mật có một trong bốn cơ hội trở thành Thẻ Siêu Hiếm Bí Mật Platinum hoặc Quý Kim. Trong khi đó, mỗi thẻ Cực Hiếm có một trong sáu cơ hội trở thành Thẻ Hiếm Prismatic Collector’s hoặc Ultimate.

“Chúng tôi đã giảm bớt bao bì, vì vậy sẽ có ít gói hơn cần mở (và ít giấy bạc hơn để vứt đi) để có được số lượng thẻ tương tự mà bạn đang tìm kiếm,” Konami cho biết. “Và với việc số lượng thẻ mỗi gói tăng gấp đôi, khoảng hai phần ba gói sẽ có ít nhất một thẻ ‘xa xỉ’, và khoảng một phần ba sẽ có nhiều hơn một thẻ. Thậm chí, bạn có thể nhận được tới SÁU thẻ ‘xa xỉ’ trong cùng một gói, lần này!”

Konami chưa xác nhận danh sách đầy đủ, nhưng những thẻ bài được thèm muốn như Accesscode Talker và Magicians’ Souls sẽ có mặt trong bộ sưu tập Rarity lần này — cùng với những thẻ khác như Silent Magician và Silent Swordsman. Các thẻ nổi bật khác bao gồm Droll & Lock Bird, Ghost Ogre & Snow Rabbit, Ghost Mourner & Moonlit Chill, các biến thể nghệ thuật cho I:P Masquerena, Rescue Cat, Apollousa, Bow of the Goddess và thẻ Visas Starfrost.

Thông tin chi tiết hơn về Bộ sưu tập Rarity thứ 25 sẽ được chia sẻ trong những tháng tới khi sản phẩm chuẩn bị phát hành vào ngày 24 tháng 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời