Zack Snyder cho rằng Rebel Moon có nhiều người xem hơn Barbie

Zack Snyder cho rằng Rebel Moon có nhiều người xem hơn Barbie

Theo Zack Snyder thì Rebel Moon còn được xem nhiều hơn cả Barbie, phim ăn khách nhất năm 2023 vừa rồi.

Zack Snyder cho rằng Rebel Moon có nhiều người xem hơn Barbie

Rebel Moon, cụ thể hơn là Part 1: A Child of Fire, bộ phim khoa học viễn tưởng của Zack Snyder được phát sóng cuối năm ngoái trên Netflix vốn bị coi là 1 thảm họa về mọi mặt, bị chê bai thậm tệ bởi gần như tất cả mọi người bao gồm cả các fan cứng của Snyder và coi như chấm dứt tham vọng có được thương hiệu cạnh tranh với Star Wars. Vậy nhưng với Snyder thì ông thấy phim này hấp dẫn khán giả hơn mọi người nghĩ.

Theo đó trong buổi podcast với Joe Rogan, bên cạnh phát ngôn gây tranh cãi về Batman, Zack Snyder cũng cho biết ông tin rằng Rebel Moon được xem nhiều hơn cả Barbie, bộ phim ăn khách nhất 2023. Cụ thể theo theo Snyder, Rebel Moon đạt khoảng 90 triệu lượt xem, với việc phim này được phát sóng trên Netflix thì thường sẽ có 2 người trở lên ngồi với nhau để xem phim này, có nghĩa là số người xem có thể gấp 2 hoặc 3 lần con số 90 triệu. Bởi vậy Snyder tin rằng phim của ông được xem nhiều hơn cả Barbie.

Bộ phim Barbie được công chiếu tháng 7 năm ngoái và nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu khi khán giả đổ xô đến rạp để xem. Bộ phim thu về gần 1,5 tỉ USD và là phim ăn khách nhất năm 2023, đồng thời cũng được coi là 1 trong những phim hay nhất năm với nhiều đề cử Oscar.

Bởi vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi phát biểu này của Snyder trở thành trò cười trên mạng. Thậm chí nhiều người chỉ ra rằng kiểu tính lượt xem của Netflix chưa bao gồm việc người xem chán và bỏ dở phim. Một vấn đề nữa đó là con số 90 triệu lượt xem là do Snyder nói chứ chưa có số liệu cụ thể nào từ Netflix.

Trước mắt thì bản thân cộng đồng, bao gồm cả fan của Snyder đang tỏ ra ngán ngẩm và không hề mong chờ gì mấy ở Part 2 The Scargiver sắp tới, bởi vậy phát ngôn này của ông có thể sẽ khiến người ta thấy ngán hơn nữa với các phim trong tương lai.

Trước mắt thì Snyder vẫn hứa hẹn rằng bản cut 6 tiếng của Rebel Moon sẽ tạo ra trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời