Zack Snyder’s Justice League có vẻ sắp được chiếu rạp

Zack Snyder’s Justice League có vẻ sắp được chiếu rạp

Đạo diễn Zack Snyder có vẻ đang gợi về việc bản cut Justice League của mình sắp được chiếu rạp.

Zack Snyder's Justice League có vẻ sắp được chiếu rạp

Đã 3 năm kể từ khi Zack Snyder’s Justice League chính thức được phát sóng trên HBO Max, biến giấc mơ của không ít fan DC và của Snyder lúc đó trở thành sự thật. Giờ đây thì vị đạo diễn trứ danh này có vẻ đang gợi ý một diễn biến mới về bộ phim.

Theo đó mới đây Zack Snyder đã đăng tải hình ảnh bộ phim của mình cùng với mô tả rằng: “Muốn xem ZSJL lên trên màn ảnh lớn… Hay đợi ngày cụ thể.” Điều này cho thấy rất có thể ZSJL sắp được công chiếu rộng rãi ngoài các rạp phim trong thời gian không xa. Hiện thì WB chưa đưa ra phản hồi gì cho việc này. Zack Snyder's Justice League có vẻ sắp được chiếu rạp

Bản cut Justice League của Snyder được coi là vượt trội về gần như mọi mặt so với bản phim gốc hồi năm 2017 do Joss Whedon thực hiện. Phim cũng được đánh giá khá tích cực bởi cả khán giả lẫn giới phê bình, hơn hẳn so với các phim mọi khi của Zack Snyder.

Việc ZSJL được chiếu rạp rất có thế sẽ chỉ giới hạn ở một số cụm rạp nhất định mà thôi. Lí do là bởi đây là một bộ phim dài hơn 4 giờ đồng hồ, gần như hiếm có rạp nào sẽ muốn chiếu một phim dài như vậy. Thêm vào đó đây cũng là một phim đã chiếu trên TV chứ không phải phim gì mới ra mắt nên khó mà thu hút đông khán giả đến xem như phim mới được.

Hiện thì việc ZSJL được gọi ý chiếu rạp cũng như Snyder định trở lại làm phim truyền hình 300 với WB được cho là bởi các phim của ông gần đây cho Netflix như Rebel Moon thất bại dẫn việc Snyder muốn quay về các phim từng giúp ông thành công.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời