Zellsis lãnh đạo xuất sắc, đưa Sentinels tới chiến thắng tại VALORANT Masters Madrid

Zellsis lãnh đạo xuất sắc, đưa Sentinels tới chiến thắng tại VALORANT Masters Madrid

Từ vị trí dự bị, người khuấy động tinh thần cho đội tuyển, cho đến trở thành thủ lĩnh tinh thần của một đội hình VALORANT vô địch Masters; ít có tuyển thủ nào có khởi đầu bùng nổ cho mùa giải 2024 như Jordan “Zellsis” Montemurro. Tuy nhiên, giá trị thực sự của anh ấy đối với Sentinels không chỉ đến từ kỹ năng chơi game.

Zellsis lãnh đạo xuất sắc, đưa Sentinels tới chiến thắng tại VALORANT Masters Madrid - Gamelade

Video giao tiếp gần đây nhất của Sentinels trong series unSENsored cho thấy hơn 40 phút tương tác trong game giữa các tuyển thủ và huấn luyện viên. Trong suốt video, Zellsis nổi bật với những pha kêu gọi quan trọng và khả năng giữ vững tinh thần đồng đội.

Đôi khi, những lời kêu gọi của anh ấy chỉ là những lời nhắc nhở nhỏ nhưng quan trọng. Ví dụ, anh ấy có thể yêu cầu hai người đồng đội còn sống không xếp hàng ngang trong tình huống 2v1, trấn an đồng đội khi những pha báo cáo trở nên quá hỗn loạn, hoặc kêu gọi các tuyển thủ hào hứng để tăng năng lượng. Trong một số trường hợp cụ thể, anh ấy sẽ kêu gọi những tuyển thủ cụ thể như Sacy hoặc TenZ phấn khích, thay vì chỉ đưa ra yêu cầu chung về sự phấn khích mà có thể dễ dàng bị bỏ qua.

Vào những thời điểm quan trọng, anh ấy luôn là người khơi dậy tinh thần đồng đội. Sau trận thua sát nút trước LOUD trên Icebox, hay thất bại trước Gen.G trong vòng loại trực tiếp, anh luôn là người vực dậy tinh thần của cả đội. Trong trận chung kết tổng, ở ván thứ năm quyết định gặp Gen.G, anh ấy bùng nổ năng lượng, thi đấu xuất sắc và giữ cho cả đội bình tĩnh trong những giây phút căng thẳng nhất, góp phần mang về chiến thắng cho đội.

Huấn luyện viên Sentinels, kaplan, đã dành nhiều thời gian tại Masters Madrid để ca ngợi Zellsis vì khả năng nâng cao tinh thần của đội khi cần thiết. Kaplan chia sẻ trong một cuộc họp báo: “Điều đó khiến công việc của tôi dễ dàng hơn vì tôi không phải cố gắng hết sức để vực chúng tôi dậy giữa các bản đồ.” “Tôi chưa bao giờ thấy gì giống như thế này. Zellsis là người truyền cảm hứng, là nhà quảng cáo điên rồ và là một tuyển thủ thực sự giỏi. Nhưng những đóng góp âm thầm của anh ấy vẫn chưa được đánh giá cao.”

Mọi người đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nhưng Zellsis thực sự nổi bật trong việc thúc đẩy tinh thần trách nhiệm của mọi người,” Kaplan chia sẻ. “Cậu ấy không ngại đưa ra lời góp ý cho bất kỳ ai hoặc chỉ ra những điểm mà đội cần cải thiện, nhưng đồng thời cũng biết cách động viên mọi người “tiếp tục tiến về phía trước” khi chúng tôi cảm thấy thất vọng. Zellsis rất quan tâm đến bầu không khí của đội và cảm xúc của các thành viên, và luôn biết cách vực dậy tinh thần của bất kỳ ai khi họ gặp khó khăn. Nếu thiếu Zellsis, chúng tôi sẽ không thể đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Zellsis và Sentinels tái xuất tại VCT Americas, đối đầu 100 Thieves vào ngày 7 tháng 4.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời