2XKO: Cách trải nghiệm sớm tựa game đối kháng mới của Riot

2XKO: Cách trải nghiệm sớm tựa game đối kháng mới của Riot

Riot Games đang hào hứng giới thiệu thêm về 2XKO, tựa game đối kháng sắp ra mắt, khi trò chơi bước vào giai đoạn phát triển mới. Điều này đồng nghĩa với việc các buổi thử nghiệm chơi đang đến gần.

2XKO: Cách trải nghiệm sớm tựa game đối kháng mới của Riot

Vào năm 2023, Riot đã mang 2XKO, trước đây có tên là Project L, đến một số sự kiện và dự định tổ chức lại vào năm 2024. Hiện chưa có lịch trình cụ thể cho các buổi thử nghiệm này hoặc liệu bản demo có thực sự xuất hiện hay không, nhưng nhà phát triển đã chia sẻ một số thông tin về những gì bạn có thể mong đợi khi trò chơi tiến gần đến ngày phát hành chính thức.

Liệu có bản demo 2XKO?

2XKO: Cách trải nghiệm sớm tựa game đối kháng mới của Riot

Riot chưa chia sẻ kế hoạch về phiên bản demo của 2XKO. Tuy nhiên, có lộ trình cho nhiều buổi thử nghiệm trực tiếp diễn ra trong suốt năm 2024, đồng thời họ đang tiến hành các bước chuẩn bị để cho phép người chơi trải nghiệm game tại nhà.

Bắt đầu từ Evo Japan vào tháng 4, các gian hàng sẽ có mặt tại nhiều sự kiện khác nhau, nơi người tham dự có thể dừng chân và thử chơi 2XKO. Các cơ hội này không chỉ giới hạn tại các giải đấu game đối kháng, và bất kỳ thông tin nào về những sự kiện tương tự sẽ được chia sẻ trên các kênh truyền thông chính thức của trò chơi, cùng với các cập nhật khác về quá trình phát triển.

Tuy nhiên, nếu bạn không tham dự bất kỳ sự kiện nào trong số này, Riot vẫn đang tìm cách cung cấp các cơ hội thử nghiệm khác.

Cách đăng ký tham gia thử nghiệm 2XKO

Riot đã mở đăng ký cho thử nghiệm tại nhà trên trang web chính thức của 2XKO. Mặc dù có thể không có thời hạn đăng ký, nhưng với sự phổ biến dự kiến của trò chơi, việc đăng ký ngay bây giờ sẽ giúp bạn có cơ hội tham gia đợt thử nghiệm đầu tiên.

Nhà phát triển cho biết họ hy vọng bắt đầu các đợt thử nghiệm tại nhà “trước cuối năm”, với thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ sau. Điều này phù hợp với khung cửa sổ phát hành năm 2025 hiện tại của trò chơi và một số chi tiết khác mà chúng ta đã biết về trò chơi, chẳng hạn như đội hình tướng hiện có.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời