Alan Wake 2 vừa cập nhật yêu cầu phần cứng mới trên PC

Alan Wake 2 vừa cập nhật yêu cầu phần cứng mới trên PC

Cấu hình của Alan Wake 2 vừa được cập nhật là nhẹ hơn chút so với trước đó.

Alan Wake 2 vừa cập nhật yêu cầu phần cứng mới trên PC

Thời điểm phát hành cuối năm ngoái, Alan Wake 2 được coi là một trong những game sát phần cứng nhất từng ra mắt khi yêu cầu tới Nvidia GeForce RTX 2060 hoặc AMD Radeon RX 6600 mới có thể chạy game 1080p/30FPS. Đồng thời game cũng không có sự hỗ trợ cho dòng GPU đời cũ hơn như dòng GTX 10.

Sau 4 tháng phát hành, nhà phát triển Remedy Entertainment đã tung ra bản patch mới giúp giảm cấu hình tối thiểu của game. Thay đổi này sẽ có hiệu lực từ bản update 1.0.16.1. sắp tới đây. Giờ đây game yêu cầu phần cứng tối thiểu là GTX 1070 hoặc RX 5600 XT và game thủ có thể vận hành game với mức cài đặt 1080p/30FPS mà không có gì thay đổi.

Bản thân tựa game Alan Wake 2 là một trong những game đồ họa đẹp nhất hiện nay, thậm chí về cơ bản là đẹp nhất thời điểm ra mắt, bên công nghệ Northlight engine cực kì tiên tiến thì cũng một phần không nhỏ nhờ mảng chỉ đạo nghệ thuật vô cùng xuất sắc của game. Bởi vậy tựa game kinh dị sinh tồn này có mảng nghe nhìn gần như hoàn hảo.

Trước đó nhà phát triển Remedy Entertainment cũng đã công bố rằng Alan Wake 2 là game bán chạy nhất lịch sử của hãng khi bán được 1,3 triệu bản tính đến tháng 2 vừa rồi. Hiện game sẽ còn nhận được thêm nhiều bản cập nhật nữa trong thời gian tới cũng như 2 bản DLC mở rộng cốt truyện cho game. Thành công của Alan Wake 2 cũng đang giúp Remedy đẩy nhanh tiến độ cho các dự án sắp tới của hãng như Control 2 và Max Payne remake.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời