Logo của Assassin’s Creed Red được lịch sử Nhật Bản truyền cảm hứng như thế nào ?

Logo của Assassin’s Creed Red được lịch sử Nhật Bản truyền cảm hứng như thế nào ?

Hầu hết các trò chơi trong loạt Assassin’s Creed đã có một biểu tượng độc đáo được ảnh hưởng bởi lịch sử, và có lẽ Assassin’s Creed Red cũng sẽ không khác biệt.

assassins-creed-red-logo (1) (1)

Từ các hệ thống parkour phức tạp đến cơ chế chiến đấu thông minh đến một câu chuyện toàn diện về lịch sử kỹ thuật đã kéo dài hàng ngàn năm, loạt game Assassin’s Creed đã khám phá nhiều điều, và đó thậm chí chưa kể đến các cài đặt lịch sử đa dạng của loạt game này. Thông thường thay đổi với mỗi phần mới, Assassin’s Creed đã thử nghiệm với nhiều cài đặt lịch sử khác nhau qua các năm, tất cả đều mang lại cho mỗi trò chơi tương ứng một cảm giác độc đáo. Ngay cả khi công thức của Assassin’s Creed đã cảm thấy lặp lại, cài đặt lịch sử đã giúp làm nổi bật mỗi trò chơi, và điều này cũng sẽ là một lợi thế cho Assassin’s Creed Red.

Sau nhiều năm van nài từ fan, Assassin’s Creed Red cuối cùng cũng sẽ đưa người chơi đến Nhật Bản thời kỳ phong kiến. Mặc dù chi tiết chính thức hiện tại còn hạn chế, một số rò rỉ gần đây đã mô tả các tính năng hứa hẹn, và dường như tạo nên một bức tranh rằng Ubisoft đang hướng tới lịch sử thực tế hơn bao giờ hết, với một trong những nhân vật có thể chơi trong trò chơi dựa trên một samurai lịch sử. Vì vậy, với điều này trong tâm trí, có vẻ như Assassin’s Creed Red sẽ tập trung vào một trong những truyền thống tinh tế của dòng game, có một mảnh lịch sử nhận dạng trong biểu tượng của trò chơi.

Lịch Sử Có Thể Định Hình Biểu Tượng của Assassin’s Creed Red

Cách Lịch Sử Đã Ảnh Hưởng Đến Biểu Tượng Assassin’s Creed Trong Quá Khứ

assassins-creed-valhalla-logo (1)

Loạt game Assassin’s Creed có một trong những biểu tượng đặc trưng nhất trong tất cả các game, với thiết kế hình tam giác của nó hiện nay có thể nhận biết ngay lập tức. Từ ngày đầu, mỗi trò chơi Assassin’s Creed đều chia sẻ cùng một biểu tượng này, mặc dù sau vài phiên bản, Ubisoft đã bắt đầu trở nên sáng tạo hơn một chút. Bắt đầu với Assassin’s Creed 3 vào năm 2012, mỗi phần chính của Assassin’s Creed đều có một biểu tượng riêng biệt của Hội Assassin thường thấy, thường thay đổi thiết kế bên trong của biểu tượng theo cách thể hiện một phần nào đó của cài đặt lịch sử của trò chơi.

Ví dụ, Assassin’s Creed 3 không thay đổi biểu tượng chính mình, nhưng sơn nó màu xanh lam và đặt một “III” bằng chữ số La Mã ở giữa biểu tượng được sơn màu đỏ, cùng với ba ngôi sao ở dưới, do đó gợi lên lá cờ của Hoa Kỳ, trực tiếp liên kết với cài đặt Cách mạng Mỹ của trò chơi. Assassin’s Creed: Black Flag có một thay đổi biểu tượng rõ ràng hơn, với một hộp sọ đơn giản được đặt ở trung tâm của biểu tượng, ám chỉ đến chủ đề cướp biển của trò chơi.

Theo năm tháng trôi qua, loạt game Assassin’s Creed đã áp dụng các thay đổi biểu tượng tinh tế hơn, bắt đầu với Assassin’s Creed Rogue với một biểu tượng bị nứt vỡ, gợi ý đến nhân vật chính của trò chơi là Mộc. Những loại thay đổi biểu tượng như thế đã tiếp tục từ đó, với Assassin’s Creed Unity thêm một vài đường ngang vào biểu tượng làm cho nó trông giống như một cái gươi, và Syndicate thêm một vài dấu chấm vào biểu tượng để gợi ý sự tồn tại của các ốc vít kim loại, liên quan đến cài đặt Cách mạng Công nghiệp của trò chơi.

Biểu Tượng của Assassin’s Creed Red Có Thể Trông Như Thế Nào

assassin-s-creed-mirage-opening-sequence-baghdad-screenshot-with-game-logo (1)

Trong những năm gần đây, loạt game Assassin’s Creed đã bắt đầu quay trở lại việc thay đổi biểu tượng một cách rõ ràng hơn. Assassin’s Creed Origins tự hào về một biểu tượng màu vàng với một con mắt biểu tượng lớn được chạm trổ bằng chữ viết tượng hình ở giữa. Biểu tượng của Assassin’s Creed Odyssey có hình dạng giống như chữ cái lambda Hy Lạp với một chiếc mũ Spartan lớn ở giữa. Và Assassin’s Creed Valhalla có một biểu tượng màu xanh lam đã hoán đổi hai bên của nó cho cái rìu.

Với Assassin’s Creed Red là bước tiếp theo trong loạt game chính của dòng game, có vẻ như nó sẽ có một biểu tượng rõ ràng khác, với ít nhất một thay đổi lớn đối với biểu tượng thường thấy. Mặc dù “Red” hiện chỉ là tên mã của trò chơi, nhưng có thể dễ dàng trở thành màu chính của biểu tượng, giống như màu xanh lá cây đã làm cho Valhalla. Từ đó, biểu tượng của Assassin’s Creed Red có một sự lựa chọn lớn, liệu biểu tượng sẽ thêm một cái gì đó vào trung tâm của nó, hay nó sẽ thay đổi các bảng bên của biểu tượng.

Với Assassin’s Creed Red được đặt trong thời kỳ phong kiến Nhật Bản, có một vài hình ảnh lịch sử đặc biệt mà có thể dễ dàng vừa vặn với trung tâm của biểu tượng Assassin’s Creed thông thường. Lựa chọn rõ ràng nhất là một mũ giáp của samurai, tương tự như mũ Spartan của Odyssey. Trong khi các thanh katana có thể được sử dụng như các bảng bên của biểu tượng, hình dáng mảnh mai của chúng có thể không khớp đủ tốt với cái nhìn thông thường của biểu tượng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời