Gameplay của Assassin’s Creed Red bị Leak trên mạng

Gameplay của Assassin’s Creed Red bị Leak trên mạng

Một số thông tin mới về lối chơi của Assassin’s Creed Red bị rò rỉ trực tuyến, cho thấy trò chơi sẽ cải tổ nhiều hệ thống cốt lõi của loạt game.

Một số chi tiết về lối chơi của Assassin’s Creed Red đã xuất hiện trực tuyến, được trình bày trong một báo cáo mới từ một nguồn tin đáng tin cậy trong ngành công nghiệp. Trong số nhiều điều khác, thông tin rò rỉ gợi ý rằng trò chơi sắp tới sẽ hoàn toàn cải tổ hệ thống parkour của loạt game Assassin’s Creed, điều này đã không được thực hiện trong khoảng mười năm qua.

Assassin’s Creed: Codename Red đã được công bố chính thức vào tháng 9 năm 2022 như một phần của sự kiện Ubisoft Forward của năm đó. Trước khi trò chơi được xác nhận, cộng đồng fan đã dành nhiều năm để yêu cầu một phần chính của loạt game được đặt trong thời kỳ Nhật Bản thời kỳ phong kiến. Trong khi thông báo của Ubisoft vào năm 2022 đã đưa ra câu trả lời đã được chờ đợi từ lâu đối với những lời kêu gọi đó, nhà phát triển – nhà xuất bản đã tiết lộ ít thông tin cụ thể về trò chơi kể từ đó.

Assassin’s Creed Red được đồn là Phiên Bản Đầu Tiên trong Loạt Game có Ray Tracing

Trong khi sự im lặng này tiếp tục, một số thông tin không chính thức về Assassin’s Creed Red đã xuất hiện trực tuyến, do Tom Henderson từ Insider Gaming cung cấp. Những điều quan trọng được đề cập trong bản báo cáo mới chủ yếu xoay quanh việc thay đổi động cơ được cho là của trò chơi, với các nguồn gần gũi với dự án cho rằng Red sẽ sử dụng một phiên bản cập nhật của động cơ Anvil nội bộ của công ty gọi là Anvil Pipeline. Trong số những điều khác, động cơ mới được cho là mang lại sự hỗ trợ cho ray tracing đầy đủ, điều này sẽ là lần đầu tiên trong loạt game Assassin’s Creed.

Cải Tạo Hệ Thống Parkour Cũng Đang Được Xem Xét Cho AC Red

Việc chuyển đổi động cơ được hiểu là được thúc đẩy bởi mong muốn của Ubisoft làm cho quá trình phát triển của các phần tiếp theo trong dòng game trở nên mạch lạc hơn. Cho đến nay, các studio Assassin’s Creed của công ty đã chủ yếu làm việc với các nhánh riêng của động cơ Anvil. Và trong khi việc chuẩn hóa công nghệ loại này có thể giúp rút ngắn các chu kỳ phát triển của các phần tiếp theo, dự án cũng được cho là đòi hỏi việc đặt nền móng mà đã không được xem xét lại trong một thời gian dài. Assassin’s Creed Red dự kiến sẽ thực hiện một cuộc cải tổ hoàn toàn về các hoạt ảnh và hệ thống cốt lõi như parkour và thời tiết động, Henderson báo cáo.

Trong khi đó, hệ thống chiến đấu của trò chơi được cho là giống với Valhalla, với báo cáo cụ thể đề cập đến việc Red sẽ có nhiều cảnh bạo lực, bao gồm cả việc chém đầu. Việc cắt ngón tay của kẻ địch không có mặt trong Mirage nhưng lại là kết quả thường xuyên của các trận đánh trong Valhalla. Về mặt lén lút, Henderson liệt kê khả năng tắt ngọn đuốc, trốn trong cỏ dại và nằm sấp như mong muốn là một số cơ chế sẽ có trong trò chơi. Khẳng định cụ thể này phù hợp với một vụ rò rỉ vào cuối năm 2023, cho rằng Assassin’s Creed Red sẽ lấy cảm hứng từ Sekiro và có tính năng móc treo.

Assassin’s Creed Red Có Thể Đưa Các Trạm Cố Định của Valhalla Lên Một Tầm Cao Mới

Một chi tiết cuối cùng được đề cập trong báo cáo liên quan đến sự tiến hóa của Trạm Cố Định của Valhalla. Bây giờ được gọi là Một Nơi Ẩn, địa điểm trung tâm mới sẽ được tùy chỉnh hơn nữa, cho phép người chơi điều chỉnh cả nội và ngoại thất của các tòa nhà của họ, quyết định mọi thứ từ thiết kế mái đến việc trang trí vũ khí và áo giáp. Báo cáo tài chính mới nhất của Ubisoft gợi ý rằng Assassin’s Creed Red sẽ phát hành trong năm tài chính sắp tới của họ, điều này khớp với các báo cáo trước đó chỉ ra rằng trò chơi đang nhắm vào việc ra mắt vào tháng 11 năm 2024.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời