Assassin’s Creed Shadows đang bán rất chạy mặc cho tranh cãi

Assassin’s Creed Shadows đang bán rất chạy mặc cho tranh cãi

Tranh cãi về nhân vật Yasuke hay mức giá game vẫn không khiến Assassin’s Creed Shadows bán bớt chạy.

Assassin's Creed Shadows đang bán rất chạy mặc cho tranh cãi

Thời gian qua, tranh cãi lớn nhất của cộng đồng game chắc chắc xoay quanh tựa game Assassin’s Creed Shadows của Ubisoft, không chỉ bởi nhân vật samurai gốc Phi Yasuke trong game mà còn bởi mức giá đắt của game không kém Star Wars Outlaws cũng ra mắt trong năm nay, chưa kể đến yêu cầu phải kết nối internet để kích hoạt game kể cả bản đĩa. Và đồng thời cũng phải kể đến việc trailer của game là cinematic, hoàn toàn là CGI, chưa có hình ảnh gameplay nào của game được tung ra những Ubisoft đã cho phép đặt hàng trước game khiến cộng đồng cũng bất bình.

Mặc cho các tranh cãi nêu trên thì Assassin’s Creed Shadows vẫn đang bán rất chạy, dựa theo con số đặt hàng trước tình đến nay. Cụ thể nhà báo Tom Henderson cho biết dù anh chưa có con số cụ thể thì theo anh được biết, Ubisoft rất hài lòng với lượng đặt hàng trước của game, chỉ 1 vài ngày sau khi trailer đầu tiên ra mắt.

Trước mắt Ubisoft cho biết hãng sẽ tung ra gameplay chính thức của AC Shadows vào tuần sau. Nếu như các trailer mới của game tiếp tục hứa hẹn và lôi kéo được game thủ thì lượng đặt hàng của game chắc chắn còn cao hơn nữa. Đương nhiên cũng như trailer đầu tiên, các trailer sau hẳn cũng sẽ bị dislike kịch liệt bởi các tranh cãi này.

Assassin’s Creed Shadows dự kiến sẽ phát hành vào 12/11 tới trên PS5, Xbox Series X/S và PC. Người đăng kí dịch vụ Ubisoft+ có thể tiếp cận phiên bản Ultimate Edition game mà không mất thêm phí.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời