Avengers 5: Giải pháp đơn giản cho vấn đề của Kang trong MCU

Avengers 5: Giải pháp đơn giản cho vấn đề của Kang trong MCU

Người hâm mộ đang lo lắng về số phận của Kang sau khi Jonathan Majors bị loại khỏi vai diễn này. Tuy nhiên, một fan hâm mộ đã đề xuất một giải pháp khá đơn giản mà Marvel Studios có thể áp dụng.

Avengers 5: Giải pháp đơn giản cho vấn đề của Kang trong MCU

Kang the Conqueror, do Jonathan Majors thủ vai, đã được xây dựng thành một nhân vật phản diện thú vị trong Ant-Man và Chiến binh Kiến: Lượng tử cuồng nộ. Nam diễn viên này cũng thể hiện nhiều biến thể khác của Kang, bao gồm Rama-Tut, Immortus, Centurion và Mister Gryphon. Ngoài ra, Majors còn đóng vai He Who Remains và Victor Timely trong loạt phim Loki. Marvel Studios đã khéo léo xây dựng Kang thành nhân vật then chốt cho Avengers 5. Tuy nhiên, việc Majors bị sa thải do cáo buộc tấn công và quấy rối bạn gái cũ đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về tương lai của nhân vật này.

Một người hâm mộ Marvel đã chia sẻ quan điểm của họ về cốt truyện của Kang trên Reddit. Người này đề xuất hai giải pháp đơn giản: thay thế diễn viên hoặc loại bỏ hoàn toàn nhân vật. Họ hiểu rằng việc viết lại nhân vật và thay thế bằng Doctor Doom sẽ tốn nhiều công sức. Còn việc loại bỏ Kang hoàn toàn có vẻ dễ dàng hơn, nhưng họ cũng thừa nhận rằng một số người sẽ không đồng ý và cho rằng bỏ dở cốt truyện của nhân vật này là một nước đi sai lầm. Tuy nhiên, người hâm mộ này chỉ ra rằng cốt truyện của Kang có thể đã kết thúc khi Loki thay thế He Who Remains. Vì vậy, nếu Marvel Studios ngừng nhắc đến Kang, thì cũng không sao, vì nhân vật này đã được giải quyết.

Nhiều người đồng ý với ý kiến này, cho rằng nếu Marvel Studios không cố gắng khắc sâu hình ảnh Kang thì người hâm mộ cũng không quá quan tâm đến nhân vật này. Một người dùng khác cho rằng MCU đã từng bỏ rơi nhiều nhân vật và cốt truyện trong quá khứ, và khán giả sẽ không chú ý hoặc mong đợi một âm mưu dài hạn cho Kang nếu Marvel Studios không thông báo về Avengers 5 trước.

Avengers 5: Giải pháp đơn giản cho vấn đề của Kang trong MCU

Tuy nhiên, một số người khác lại không đồng ý, cho rằng Loki không thực sự loại bỏ Kang; anh ta chỉ đang duy trì sự cân bằng của đa vũ trụ. TVA (Time Variance Authority) mới là tổ chức muốn loại bỏ các biến thể khác của Kang, nhưng lần xuất hiện cuối cùng của hắn dường như cho thấy hắn đang ở ngoài tầm kiểm soát của TVA và Loki.

Có thể hiểu được cảm xúc của người hâm mộ về tương lai của Kang sau khi Marvel Studios loại bỏ Majors. Majors đã thể hiện nhân vật này quá xuất sắc, khiến nhiều người không thể tưởng tượng ai khác có thể thay thế anh. Một số người hâm mộ không giấu được sự thất vọng khi Marvel Studios sa thải Majors. Họ tin rằng anh là người duy nhất phù hợp để đóng vai Kang the Conqueror trong MCU.

Tuy nhiên, bất kỳ diễn viên nào cũng có thể thay thế được, và nếu Marvel Studios có kế hoạch tìm người mới, người hâm mộ vẫn sẽ ủng hộ họ nếu họ trung thành với cốt truyện hoặc MCU. Colman Domingo, người trông ngầu không kém Majors khi diện trang phục của Kang trong một fan art, được cho là một trong những ứng cử viên thay thế.

Marvel Studios cũng có thể chọn cách để mọi chuyện lắng xuống, ngừng nhắc đến Kang và sau đó giới thiệu lại nhân vật này khi anh ta không còn gắn liền với Majors nữa. Bằng cách này, diễn viên mới sẽ có cơ hội thể hiện nhân vật theo cách riêng của mình, và đến lúc đó, người hâm mộ sẽ sẵn sàng đón nhận Kang mới. Ví dụ, James Spader là người đầu tiên đóng vai Ultron trong Avengers: Age of Ultron, nơi anh đã được đề cử Giải thưởng MTV Movie cho Nam diễn viên phản diện xuất sắc nhất và Giải thưởng MTV Movie cho Diễn xuất ảo xuất sắc nhất cho vai diễn của mình trong phim. Tuy nhiên, Marvel Studios đã thay thế Ultron trong Avengers: Damage Control, mở đường cho Ross Marquand thể hiện nhân vật này vì Spader không thể tham gia. Marvel Studios hoàn toàn có thể xây dựng và tái xây dựng một nhân vật theo cách họ muốn. Hy vọng rằng, hãng phim đã có một kế hoạch cụ thể về tương lai của Kang.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời