Bản cập nhật tiếp theo của Suicide Squad: Kill the Justice League bị trì hoãn

Bản cập nhật tiếp theo của Suicide Squad: Kill the Justice League bị trì hoãn

Người hâm mộ của Suicide Squad: Kill the Justice League có thể phải đợi lâu hơn dự kiến cho bản cập nhật tiếp theo của trò chơi. Theo nhà phát triển Rocksteady, nhóm ưu tiên thử nghiệm các bản sửa lỗi theo kế hoạch để đảm bảo chúng sẵn sàng triển khai lên máy chủ và máy khách của Suicide Squad: Kill the Justice League.

Bản cập nhật tiếp theo của Suicide Squad: Kill the Justice League bị trì hoãn

Suicide Squad đã trải qua nhiều khó khăn kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 2 năm 2024. Nhiều lần trì hoãn và rò rỉ thông tin đã dẫn đến phản ứng dữ dội đối với trò chơi trước khi nó được phát hành. Sau khi ra mắt, sự mệt mỏi của khán giả đối với sự lan rộng của các yếu tố dịch vụ trực tiếp (live-service) cũng góp phần khiến trò chơi không được đón nhận nồng nhiệt, khiến nhà phát hành Warner Bros. tuyên bố doanh số của Suicide Squad đáng thất vọng. Tuy nhiên, trò chơi vẫn duy trì được lượng người chơi và nhà phát triển Rocksteady vẫn cam kết triển khai bốn mùa nội dung đã hứa hẹn cho trò chơi trong suốt năm 2024.

Bản cập nhật mới nhất của Suicide Squad bị trì hoãn

Bản cập nhật tiếp theo của Suicide Squad: Kill the Justice League bị trì hoãn

Mặc dù Rocksteady cam kết, nhưng các vấn đề và trục trặc mới về độ ổn định của Suicide Squad đang ảnh hưởng đến khả năng tung ra các bản cập nhật theo lịch trình. Ghi chú bản cập nhật cho bản cập nhật Suicide Squad ngày 1 tháng 3 có chứa một bình luận về bản cập nhật tiếp theo. Bản cập nhật đó ban đầu được lên kế hoạch triển khai vào “tuần tới”, tức là tuần bắt đầu từ ngày 8 tháng 3 năm 2024. Bản cập nhật sẽ bị trì hoãn đến một ngày không xác định. Kiểm tra các bản cập nhật mới là cần thiết, vì bản cập nhật thứ hai của Suicide Squad đã giới thiệu một lỗi mới khiến một số người chơi bị chặn tiến trình.

Theo bình luận của Rocksteady, nhóm phải tập trung triển khai Bản cập nhật Season 1 miễn phí vào tháng 3. Bản cập nhật Suicide Squad Season 1 sẽ thêm Joker là nhân vật có thể chơi được. Nó cũng sẽ bổ sung thêm trang bị mới, môi trường mới và các nội dung mới khác cho người chơi hiện tại.

Tuy nhiên, Rocksteady sẽ không bỏ rơi những người chơi quan tâm đến việc thấy thêm các bản sửa lỗi. Rocksteady cho biết họ đang ưu tiên sửa các vấn đề về nhiều người chơi và sự cố đăng nhập. Một bản cập nhật đang được thực hiện, không yêu cầu bản vá phía máy khách, vì vậy người chơi không cần tải xuống các tệp mới để có thể thấy cải thiện. Đảm bảo rằng người chơi thực sự có thể truy cập vào trò chơi sẽ giúp ngăn chặn số lượng người chơi Suicide Squad giảm thêm.

Mặc dù hiệu suất thương mại đáng thất vọng và sự đón nhận không nồng nhiệt từ khán giả là tin xấu cho Suicide Squad: Kill the Justice League, nhưng thật đáng khích lệ khi thấy Rocksteady vẫn cam kết cập nhật trò chơi liên tục với nội dung hậu phát hành đã được công bố. Không gì có thể gây hại cho triển vọng của một trò chơi trực tuyến nghiêm trọng hơn những dấu hiệu cho thấy nhà phát triển sẽ không hỗ trợ nó, vì vậy những người đang chơi trò chơi vui vẻ và những người tò mò muốn nhảy vào Suicide Squad trong tương lai gần ít nhất có thể yên tâm rằng trò chơi sẽ được hỗ trợ cho đến hết năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời