Ban đầu Marvel không muốn Hugh Jackman trở lại trong Deadpool and Wolverine

Ban đầu Marvel không muốn Hugh Jackman trở lại trong Deadpool and Wolverine

Ban đầu chủ tịch Marvel là Kevin Feige không muốn Hugh Jackman trở lại đóng Logan trong Deadpool and Wolverine.

Ban đầu Marvel không muốn Hugh Jackman trở lại trong Deadpool and Wolverine

Deadpool and Wolverine, bộ phim chủ lực của Marvel cũng như Disney trong năm nay đang tiến gần đến ngày ra mắt. Khán giả, đặc biệt là các fan không chỉ vô cùng háo hức trước sự trở lại của nhân vật Deadpool mà còn muốn được thấy đề tài đa vũ trụ được khai thác tối đa tiềm năng trong bộ phim này. Vậy nhưng đặc biệt hơn cả đó là ai cũng muốn được thấy Hugh Jackman trở lại với vai diễn kinh điển Logan/Wolverine trong bộ phim này, nhất là khi Logan (2017) đáng ra là lần cuối anh vào vai này.

Mới đây khi được Empire phỏng vấn, chủ tịch Marvel là Kevin Feige cho biết Logan (2017) đã có cái kết vô cùng mỹ mãn cho nhân vật này của Jackman và ban đầu không muốn thay đổi điều đó.

“Tôi đã nói là ‘Để tôi đưa ra lời khuyên cho anh, Hugh. Đừng quay lại.’ Anh đã có cái kết tuyệt nhất trong lịch sử với Logan, đó không phải là thứ chúng ta nên thay đổi.” Kevin Feige kể lại lần bàn bạc vói Jackman. Ban đầu Marvel không muốn Hugh Jackman trở lại trong Deadpool and Wolverine

Tuy nhiên Hugh Jackman cho biết là anh cùng Ryan Reynolds đã lên ý tưởng và đi đến thống nhất cho Deadpool and Wolverine. Nhờ nỗ lực của 2 diễn viên này mà Marvel, Disney và Fox đã chấp thuận cho phần 3 sắp tới.

Dù sao thì Kevin Feige cũng nhấn mạnh rằng nhân vật Logan/Wolverine trong bộ phim Deadpool sắp tới là hoàn toàn khác so với Logan (2017) do không cùng vũ trụ. Bởi vậy fan có thể yên tâm là cái kết của bộ phim 2017 vẫn vô cùng trọn vẹn và không bị thay đổi gì.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời