Các fan có cơ hội được lồng tiếng NPC trong Assassin’s Creed Shadows

Các fan có cơ hội được lồng tiếng NPC trong Assassin’s Creed Shadows

Ubisoft đang tạo cơ hội cho các fan được góp giọng trong Assassin’s Creed Shadows trên TikTok.

Các fan có cơ hội được lồng tiếng NPC trong Assassin's Creed Shadows

Kể từ khi được công bố đến nay, Assassin’s Creed Shadows đã chịu đủ búa rìu dư luận. Từ vấn đề sắc tộc của samurai Yasuke cho đến giá các bản game đắt đỏ hay việc phải online để kích hoạt game. Dù vậy thì vẫn có không ít game thủ cực kì hào hứng với tựa game này và nhà phát hành Ubisoft hiểu điều đó.

Theo đó Ubisoft vừa bắt đầu tổ chức một cuộc thi lồng tiếng trên TikTok cho tựa game AC mới bối cảnh Nhật Bản này trong vài tuần tới. Các fan của tựa game sẽ có cơ hội được lồng tiếng các NPC và Ubisoft sẽ sử dụng giọng lồng tiếng đó đưa vào game. Cuộc thi mang tên Assassin’s Creed Shadows Dubbing Challenge sẽ được bắt đầu từ ngày hôm nay và kết thúc vào 2/7.

Người tham gia cuộc thi sẽ được tiếp cận với một loạt các đoạn cắt cảnh của game từ tài khoản chính thức của Ubi cũng như kịch bản lời thoại để đọc và trình diễn. Sau đó họ sẽ đăng tải video cùng với tag để Ubisoft lựa chọn các giọng lồng tiếng chất lượng nhất cho từng ngôn ngữ để đưa vào game. Đương nhiên các NPC mà fan được lồng tiếng sẽ đều chỉ là phụ chứ không phải các NPC nhân vật trực tiếp liên quan đến cốt truyện của game. Đó là công việc của các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp thực sự.

Trước đó thời điểm Assassin’s Creed Valhalla sắp ra mắt, Ubisoft cũng tổ chức 1 cuộc thi cho phép fan thiết kế hình xăm và có cơ hội xuất hiện trong game.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời