Capcom hỏi người chơi Dragon’s Dogma 2 xem họ muốn trả bao tiền để mua DLC

Capcom hỏi người chơi Dragon’s Dogma 2 xem họ muốn trả bao tiền để mua DLC

Capcom đang thực hiện một đợt khảo sát với người chơi Dragon’s Dogma 2 xem muốn DLC như thế nào.

Capcom hỏi người chơi Dragon's Dogma 2 xem họ muốn trả bao tiền để mua DLC

Dù được đánh giá rất xuất sắc bởi giới chuyên môn, Dragon’s Dogma 2 đang nhận phải búa rìu dư luận do lượng DLC và microtransaction hút máu không kém game online. Khi mà cộng đồng, đặc biệt là game thủ PC đang bày đủ cách để không phải trả thêm tiền trong game thì Capcom đang khảo sát xem người chơi DD2 muốn trả bao tiền để mua DLC.

Theo đó mới đây Capcom vừa đưa ra một đợt khảo sát người chơi Dragon’s Dogma 2 nhằm tiếp nhận phản hồi từ cộng đồng. Bên cạnh các câu hỏi như làm thế nào bạn biết về tựa game, bạn mua game phiên bản nào,… thì đáng chú ý hơn cả đó là việc Capcom hỏi xem liệu người chơi có muốn DLC cho nội dung mới không và muốn giá DLC trong khoảng bao nhiêu.

Capcom hỏi người chơi Dragon's Dogma 2 xem họ muốn trả bao tiền để mua DLC

Hiện thì Capcom cũng chưa công bố gì về DLC bởi game mới ra mắt được 1 tuần. Vậy nhưng với thành công hiện tại của game thì chắc hẳn sẽ có DLC mở rộng cốt truyện và nội dung cho game, tương tự các game khác của Capcom trong những năm vừa qua. Dù vậy cộng đồng cũng đang có không ít người quan ngại rằng cuộc khảo sát này là để nhà phát hành Nhật Bản xem xem có cách nào tiếp tục móc túi người chơi như mấy DLC và microtransaction gây tranh cãi vừa qua mà ít bị chỉ trích không.

Trước mắt thì cộng đồng đang khuyên người chơi không nên mua các microtransaction trong DD2 để không khuyến khích Capcom lợi dụng hình thức kiếm tiền này, nhất là khi trước đó các game chơi đơn của hãng cũng đều trong tình trạng tương tự như hay được bỏ qua.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời