Cộng đồng MW3 Zombies bức xúc vì nhà phát triển CoD lơ là tính năng quan trọng

Cộng đồng MW3 Zombies bức xúc vì nhà phát triển CoD lơ là tính năng quan trọng

Bản cập nhật Season 2 Reloaded hôm nay đã bổ sung vô số nội dung và tính năng mới cho MW3 Zombies, nhưng có vẻ như những người chơi tâm huyết của chế độ này vẫn cảm thấy thất vọng vì thiếu một tính năng cốt yếu: tăng kích thước kho chứa đồ.

Cộng đồng MW3 Zombies bức xúc vì nhà phát triển CoD lơ là tính năng quan trọng

Giống như trong DMZ, người chơi trong CoD: MW3 Zombies có thể truy cập vào một số lượng vũ khí chiến lợi phẩm hữu hạn mà họ có thể lưu trữ sau khi thoát ra thành công và sau đó chọn vũ khí từ kho chứa đó để bắt đầu cho lần chơi tiếp theo. Ngoài Kho Chiến Lợi Phẩm (Contraband Stash), người chơi còn có Kho Vật Phẩm (Acquisitions Stash), nơi họ có thể lưu trữ các Vật Phẩm Thêm (Acquisitions) dự phòng mà họ thoát ra ngoài như mod đạn, Công Cụ Aether và lon Perk-a-Cola.

Cộng đồng MW3 Zombies bức xúc vì nhà phát triển CoD lơ là tính năng quan trọng

Nhưng người chơi muốn có một kích thước kho chứa đồ lớn hơn, nếu tin vào các bình luận trên Reddit về ghi chú bản cập nhật MWZ Season 2 Reloaded. Một số trả lời hàng đầu cho bài đăng ghi chú bản cập nhật trên subreddit CoDZombies đến từ những người chơi vẫn đang chờ đợi việc tăng kích thước kho. Mặc dù họ không nêu rõ liệu Kho Chiến Lợi Phẩm hay Kho Vật Phẩm quá nhỏ, nhưng thành thật mà nói cả hai đều có thể cần được tăng thêm.

Season 2 Reloaded MWZ Patch Notes
byu/RdJokr1993 inCODZombies

Kho vật phẩm chỉ chứa được 10 vật phẩm và với việc khó khăn như thế nào để có được sơ đồ cho một số Vật Phẩm mạnh hơn, những người chơi thường xuyên nhanh chóng lấp đầy kho chứa đồ với các vật phẩm họ muốn giữ lại cho các lần chơi sau. Kho Chiến Lợi Phẩm đạt tối đa 20 vũ khí, và nó cũng nhanh chóng đầy lên, đôi khi khiến việc mang theo súng trong quá trình thoát ra trở nên vô nghĩa.

Và với việc Vật Phẩm mới xuất hiện trong MW3 Zombies thông qua bản cập nhật Season 2 Reloaded, thậm chí còn có nhiều vật phẩm hơn yêu cầu nhiều không gian hơn trong các kho chứa đồ. “Chúng tôi nhận được nhiều thứ hơn nhưng không thể chứa hết tất cả,” một người dùng viết. “Làm sao họ mong đợi chúng tôi theo kịp tất cả các vật phẩm mới này với kích thước kho chứa đồ chỉ có 10?” người khác viết.

Mùa giải thứ ba chỉ còn vài tuần nữa, và nếu vẫn không có cập nhật kho chứa đồ khi ra mắt, một số người chơi có thể từ bỏ MW3 Zombies hoàn toàn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời