Cựu diễn viên Fantastic Four lên tiếng về tin đồn trở lại Deadpool 3

Cựu diễn viên Fantastic Four lên tiếng về tin đồn trở lại Deadpool 3

Dàn diễn viên của Deadpool 3 được đồn đoán sẽ có một diễn viên từ Fantastic Four trước đây, nhưng chính người đó phải lên tiếng phủ nhận

Một bức ảnh từ đoàn đóng phim của Deadpool 3, gợi ý rằng một diễn viên trong Fantastic Four sẽ tham gia vào sản xuất của phần tiếp theo được mong đợi này, đã bị diễn viên chính trong những tin đồn rối rắm này phủ nhận hoàn toàn.

Deadpool 3 dễ dàng là một trong những phần tiếp theo được mong đợi nhất của năm 2024 và đã tạo ra một cơn bão tin đồn về những ngôi sao có thể có sự xuất hiện nhỏ trong bộ phim. Một tin đồn kỳ lạ là đội ngũ Fantastic Four thời kỳ Fox từ những năm 2000 có thể xuất hiện, một lý thuyết có vẻ khả thi hơn khi một hình ảnh của diễn viên The Thing, Michael Chiklis, trên đám đóng phim Deadpool 3 bắt đầu lan truyền.

Tuy nhiên, Chiklis đã làm sáng tỏ về việc trở lại với vai The Thing trong Deadpool 3. Trên tài khoản chính thức Michael Chiklis X, ngôi sao này tuyên bố rằng hình ảnh lan truyền trên mạng là giả mạo, anh không được đúc vai lại nhân vật The Thing trong Deadpool 3, và cảm thấy bắt buộc phải làm sáng tỏ điều đó. Tuy nhiên, Chiklis thừa nhận rằng anh biết ai đã được đúc vai thay mặt mình và tuyên bố rằng trong khi anh không có tư cách để công bố, diễn viên đó là một người mà anh rất ngưỡng mộ và chúc may mắn cho anh ấy trong vai diễn. Điều này làm giả mạo hình ảnh và gợi ý rằng Chiklis biết Marvel Studios sẽ đúc vai ai trong vai trò The Thing cho bản khởi đầu lại của Fantastic Four trong MCU.

Mặc dù cốt truyện của Deadpool 3 có thể gợi lên một sự đảo lộn lớn trong MCU, nhưng những gì mà một số người đang làm trong quá trình fan casting dường như đang trở nên quá đà, như hình ảnh đã chỉ ra. Phản ứng từ người hâm mộ dao động từ biết ơn đến hài hước, với một số người hâm mộ tự mãn tuyên bố niềm tin của họ rằng bài đăng là một sự điều khiển thông tin sai lầm trong khi những người khác cảm ơn diễn viên đã giúp họ quản lý kỳ vọng của mình đối với bộ phim. Ở nơi khác trong chuỗi bình luận, một người dùng đã đi một bước xa hơn và giải thích rằng hình ảnh bị bác bỏ là một hình ảnh được chỉnh sửa từ một bức ảnh BTS của Colossus nói chuyện với Deadpool từ một bộ phim trước đó, cung cấp hình ảnh gốc để so sánh.

Mặc dù việc Chiklis trở lại với vai nhân vật biểu tượng này một lần nữa trong Deadpool 3 sẽ là điều đáng chú ý với sự xác nhận từ Feige về chỉ số R của bộ phim, nhưng điều này không dành cho người hâm mộ. Đã là một chút vượt quá giới hạn từ đầu rằng Marvel Studios và Feige sẽ chấp nhận đưa trở lại toàn bộ đội hình Fantastic Four của thời kỳ Fox khi bộ phim tái khởi đầu Fantastic Four riêng của MCU đã bắt đầu và đang tìm diễn viên cho các nhân vật chính. Ngay cả khi có ai đó trong công ty nghĩ rằng ý tưởng đó là một ý tưởng hay trên giấy, các nhà quản lý không cần phải đi xa để thấy rằng điều đó sẽ không diễn ra tốt, khi vai cameo của Jonh Krasinski trong vai Mr. Fantastic chỉ làm dấy lên sự đoán và làm cho các fan phải thất vọng khi nó không trở thành một vai diễn chính trong MCU.

Mặc dù tin đồn này có thể đã bị bác bỏ, nhưng sự suy đoán xoay quanh Deadpool 3 vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện, khi cái nhìn mới nhất về trang phục của Wolverine gợi ý về Elektra của Jennifer Garner. Người hâm mộ có thể đoán xem họ muốn nhưng sẽ phải đợi đến buổi ra mắt để xem ai sẽ xuất hiện trong phiên bản cuối cùng của bộ phim được mong chờ này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời