Deadpool 3 đã chính thức quay phim xong

Deadpool 3 đã chính thức quay phim xong

Bộ phim Deadpool 3 đã chính thức quay phim xong sau một thời gian dài liên tục gặp gián đoạn.

Hai nam diễn viên Ryan Reynolds và Hugh Jackman đã đăng tải lên mạng xã hội cho biết bộ phim Deadpool 3 đã chính thức quay phim xong. Đồng thời cả 2 diễn viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ thực hiện phim và Marvel Studios khi tất cả mọi người đã vượt qua không biết bao nhiều khó khăn và thử thách để có thể hoàn thành bộ phim, đặc biệt sau nhiều lần phải trì hoãn.

Theo đó Deadpool 3 đã trải qua một quá trình phát triển cũng như sản xuất với muôn vàn khó khăn và trở ngại. Dự án vốn được triển khai ngay sau khi phần 2 công chiếu vào năm 2018. Tuy nhiên việc Disney chính thức mua lại Fox cũng gây ra ít nhiều trở ngại, đặc biệt là vấn đề phim có thể tiếp tục giữ được độ bạo lực và người lớn vốn có không. Đổi lại nhân vật Deadpool có cơ hội gia nhập vũ trụ MCU, điều mà phần 3 này hướng tới.

Phim đồng thời cũng thay đổi ít nhiều về các biên kịch cũng như đạo diễn cho đến khi Shawn Levi, người thực hiện Free Guy và The Adam Project cùng Ryan Reynolds chính thức được chọn làm đạo diễn. Cùng với đó việc Hugh Jackman chính thức trở lại với vai Wolverine lại càng khiến phim được mong chờ nhiều hơn nữa.

Quá trình quay phim năm ngoái tiếp tục gặp gián đoạn nghiêm trọng do cuộc đình công của giới biên kịch và diễn viên Hollywood. Điều khiến phim tiếp tục bị trì hoãn ngày công chiếu.

Giờ đây nếu không còn gặp phải trở ngại gì nữa thì Deadpool 3 sẽ chính thức công chiếu vào 26/7 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời