Doanh số Alan Wake 2 hứa hẹn cho Control 2 dù chưa sinh lời

Doanh số Alan Wake 2 hứa hẹn cho Control 2 dù chưa sinh lời

Alan Wake 2, phần tiếp theo của tựa game mà nhiều người cho rằng sẽ không bao giờ xuất hiện, hiện đang là game bán chạy nhất của Remedy Entertainment cho đến nay.

Doanh số Alan Wake 2 hứa hẹn cho Control 2 dù chưa sinh lời

Remedy dường như đang gặt hái thành công trong việc xây dựng thương hiệu – mặc dù hãng đã có mặt trên thị trường trong một thời gian, nhưng chính Control đã mang lại thành công như hiện tại. Giờ đây, theo thông báo của chính nhà phát triển, Alan Wake 2 có vẻ như sẽ còn được yêu thích hơn cả Control, với phần tiếp theo ra mắt vào năm 2023 đã bán được 1,3 triệu bản tính đến tháng này, trở thành game bán chạy nhất của Remedy cho đến nay. “So sánh với Control, game đã bán được hơn 50% bản sao và hơn ba lần bản sao kỹ thuật số trong hai tháng đầu tiên so với Control trong bốn tháng đầu tiên,” Remedy lưu ý trong bài đăng thông báo.

Doanh số Alan Wake 2 hứa hẹn cho Control 2 dù chưa sinh lời

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành của Remedy, Tero Virtala cho biết, “Chúng tôi hài lòng với khởi đầu về doanh số của Alan Wake 2. Mức giá cũng được duy trì ở mức cao, và trò chơi đã thu hồi được một phần đáng kể chi phí phát triển và tiếp thị.” Điều đó có nghĩa là, “đúng, Alan Wake 2 bán chạy, nhưng chúng tôi thực sự chưa thu được lợi nhuận.” Tuy nhiên, điều đó không sao, Virtala tiếp tục nói rằng, “Việc ra mắt thành công của Alan Wake 2 đã hỗ trợ cho các dự án trò chơi khác của chúng tôi: Condor, Control 2 và bản làm lại Max Payne 1 & 2 đều đã tăng tốc độ phát triển nhờ nhân lực được giải phóng từ Alan Wake 2, và chúng tôi hy vọng các dự án này sẽ đạt được giai đoạn phát triển tiếp theo trong nửa đầu năm 2024.”

Hiện tại, chúng ta đang chờ thêm tin tức về hai bản mở rộng DLC của game, được công bố ngay trước khi trò chơi ra mắt vào năm ngoái. Hai nội dung DLC là Night SpringsThe Lake House dự kiến sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong năm 2024, mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời