Dragon’s Dogma 2 đã bán được 2,5 triệu bản sau 11 ngày phát hành

Dragon’s Dogma 2 đã bán được 2,5 triệu bản sau 11 ngày phát hành

Dragon’s Dogma 2 tiếp tục là một thành công lớn với Capcom khi bán được 2,5 triệu bản.

Dragon's Dogma 2 đã bán được 2,5 triệu bản sau 11 ngày phát hành

Dragon’s Dogma 2 chắc chắn là một trong những game được mong chờ nhất năm nay, không chỉ bởi các fan trong suốt 12 năm qua mà còn bởi cộng đồng khi mong chờ một sản phẩm chất lượng cao nữa từ Capcom. Bên cạnh thành công vang dội về chuyên môn, phần 2 cũng chính thức thành công lớn cả về thương mại, mặc cho những tranh cãi gần đây.

Theo đó Capcom vừa công bố rằng Dragon’s Dogma 2 đã bán được 2,5 triệu bản sau 11 ngày phát hành, tính từ 22/3 đến 2/4. Như vậy dòng game Dragon’s Dogma đã bán được tổng cộng hơn 10 triệu bản chỉ với 2 phiên bản chính. Phần 1 trước đó được ước tính bán được 7,5 triệu bản tính đến nay, phần 1 có 2 đợt phát hành, đợt đầu vào năm 2012 trên Xbox 360 và PS3, sau tái phát hành phiên bản Arisen đầy đủ hơn trên PC và next-gen console.

Dragon's Dogma 2 đã bán được 2,5 triệu bản sau 11 ngày phát hành

Đây là một thành tựu ấn tượng cho thấy sự phát triển vượt bậc của loạt game này, đặc biệt là khi trước đó phần 1 đạt mức 1,05 triệu bản sau 1 tháng phát hành, vốn đã được coi là thành công bất ngờ cho thương hiệu mới từ Capcom thời điểm năm 2012.

Hiện thì tình trạng của game đang được cải thiện rõ rệt, cùng với đó Capcom cho biết đang ghi nhận phản hồi từ game thủ. Nhà phát hành Nhật Bản đồng thời cũng vừa có một đợt khảo sát xem game thủ DD2 muốn DLC của game như thế nào, bởi vậy những ai đang chơi tựa game có thể mong đợi nhiều hơn nữa các nội dung hấp dẫn được cập nhật trong thời gian tới.

Bên cạnh đó các fan của Capcom cũng có thể yêu cầu dòng game mà họ muốn hãng hồi sinh qua đợt khảo sát mới đây.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời