Elden Ring: Người chơi ‘đẩy’ NPC Lăng mộ Lang thang ra khỏi bản đồ

Elden Ring: Người chơi ‘đẩy’ NPC Lăng mộ Lang thang ra khỏi bản đồ

Những game thủ Elden Ring đang háo hức chờ đợi DLC Shadow of the Erdtree đã tự tạo niềm vui bằng cách trêu chọc các NPC Lăng mộ Lang thang vốn rất hữu ích.

Elden Ring: Người chơi 'đẩy' NPC Lăng mộ Lang thang ra khỏi bản đồ

Người chơi Elden Ring đã phát hiện ra rằng có thể đẩy những Lăng mộ Lang thang này ra khỏi bản đồ. Một cảm nhận chung về Elden Ring là khi chơi game, bạn luôn có cảm giác có điều gì đó mới mẻ để khám phá liên quan đến khu vực mới, nhiệm vụ hoặc thậm chí là hậu quả từ hành động của người chơi. Điều này có vẻ chính xác, bởi vì người hâm mộ vẫn tiếp tục tìm thấy những điều mới mẻ để làm sau hai năm game ra mắt.

Người chơi có thể quay trở lại Elden Ring để làm quen lại với trò chơi, hoàn thành lần đầu tiên hoặc cả hai. Việc công bố DLC sắp tới Shadow of the Erdtree dường như đã hồi sinh bất kỳ sự quan tâm giảm sút nào trong cộng đồng game thủ. Nhiều người đang mong chờ bản mở rộng phát hành vào ngày 21 tháng 6, lùng sục các góc bản đồ để tìm cách giải trí cho đến thời điểm đó.

Một người dùng trên Reddit có biệt danh Silvertongued99 đã phát hiện ra rằng có thể đẩy các Lăng mộ Lang thang, và thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn, người chơi có thể buộc những gã khổng lồ này ra khỏi bản đồ trò chơi. Trong video này, một người chơi đi về phía chân của Lăng mộ và sử dụng kỹ năng “đẩy lùi” vào chân nó. Điều này đã dẫn đến sự bắt đầu của một trào lưu. Một video khác trên subreddit Elden Ring cho thấy một người chơi khác đẩy Lăng mộ Sol Castle xuống khỏi vách đá, và khi nó rơi xuống, các mảnh vỡ theo sau cho đến khi tạo ra một tác động lớn. Trên bài đăng của Silvertongued99, một người bình luận dí dỏm tuyên bố đẩy Lăng mộ là mục tiêu của cộng đồng. Mặc dù Lăng mộ rất hữu ích, nhưng có vẻ như người chơi cho rằng việc này thú vị hơn nhiều.

Người chơi Elden Ring khám phá ra họ có thể đẩy Lăng mộ

Rejection can push walking mausoleums apparently
byu/Silvertongued99 inEldenring

Những Lăng mộ Lang thang này, thường được sử dụng để nâng cấp sau khi tiêu diệt boss trong game, hoàn toàn thụ động, chỉ gây sát thương nếu người chơi phạm sai lầm là đến quá gần chân chúng khi cố gắng cố định chúng. Mặc dù một số người có thể đặt câu hỏi về việc có ích lợi gì khi chọc giận những nhân vật thân thiện này, những người khác lại thích thú đơn giản là làm bất cứ điều gì có thể thực hiện trong trò chơi vì họ có thể, và xem điều gì xảy ra do hậu quả của nó.

Elden Ring: Người chơi 'đẩy' NPC Lăng mộ Lang thang ra khỏi bản đồ

Cùng với việc cộng đồng tìm thấy nhiều điều hơn để làm trong Elden Ring, sự mong đợi cho những gì sẽ đến tiếp theo trong Shadow of the Erdtree đang gia tăng. Mặc dù đoạn trailer không quá dài, nhưng đã có một chút nội dung được gợi ý và tiết lộ, chẳng hạn như những cách chiến đấu mới và các loại nhân vật mới, giống như sinh vật giống giun màu xanh lam phát sáng mà một số người gọi là “Mì Linh Hồn.” Trong vài giây xuất hiện trong trailer, Mì Linh Hồn cũng đã tạo ra các xu hướng, cho thấy rằng người chơi rõ ràng rất hào hứng để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời