Fan hâm mộ Red Dead Redemption muốn tính năng truy nã cũ quay trở lại

Fan hâm mộ Red Dead Redemption muốn tính năng truy nã cũ quay trở lại

Cộng đồng người hâm mộ Red Dead Redemption đang khao khát một tính năng thú vị từng bị bỏ qua trong phần 2 của tựa game này và mong muốn được thấy nó quay trở lại trong những phiên bản tiếp theo.

Người-hâm-mộ-Red-Dead-Redemption-muốn-tính-năng-truy-nã-cũ-quay-trở-lại

Trong khi Red Dead Redemption 2 cho phép người chơi bắt những kẻ bị truy nã khác, bản gốc Red Dead Redemption đã mang đến nhiều niềm vui cho người chơi khi có thể tích lũy tiền truy nã của chính họ, và đây chính là tính năng mà người hâm mộ muốn được hồi sinh.

Red Dead Redemption vẫn được coi là một trong những game hay nhất mọi thời đại lấy bối cảnh miền Tây hoang dã, cùng với phần 2 của nó, cả hai đều được xem như tiêu chuẩn vàng cho thể loại này. Mặc dù mang bối cảnh miền Tây, cả hai đều mang đậm chất Rockstar, tức là khuyến khích người chơi thỏa sức tung hoành trong thế giới rộng lớn. Vì vậy, các hệ thống trong game nên bổ sung cho sự hỗn loạn đó, và có một tính năng mà Red Dead Redemption đã làm đúng nhưng phần 2 lại bỏ qua.

Đoạn clip được Redditor ThePhenomenalOne100 đăng tải cho thấy tính năng này liệt kê các tội ác của người chơi bất cứ khi nào họ thanh toán tiền truy nã. Đoạn clip cụ thể này cho thấy một khoản truy nã bao gồm 93 tội phá hoại tài sản, 108 tội giết ngựa, và đáng kinh ngạc là 314 tội giết cảnh sát, cùng nhiều tội ác khác. Mặc dù tính năng này có mặt trong Red Dead Redemption, nó đã bị loại bỏ trong phần 2. Tuy nhiên, một tính năng nhỏ bé như vậy lại cho thấy rõ ràng mức độ tội ác mà người chơi có thể gây ra, và cho phép họ đánh giá chính xác những hành vi hỗn loạn của mình.

Mặc dù hầu hết đều đồng ý, một số người chơi trong chủ đề này đã đưa ra lập luận phản bác thú vị về việc tính năng này quay trở lại. Một người chơi chỉ ra rằng việc hàng trăm tội giết người bị xóa bỏ như thể chưa từng xảy ra là hoàn toàn phi thực tế và phá hỏng trải nghiệm nhập vai. Trải nghiệm nhập vai là một trong những điểm nổi bật của RDP2, vì vậy có thể hiểu tại sao một thứ có khả năng khiến người chơi rời khỏi trải nghiệm đôi khi lại bị loại bỏ trong phần tiếp theo.

Cuối cùng, sự trở lại của tính năng này sẽ phụ thuộc vào hướng đi tiềm năng mà Rockstar quyết định thực hiện cho Red Dead Redemption 3. Mọi người sẽ có ý kiến ​​riêng của họ, đặc biệt là khi sự cam kết đầy tâm huyết của Red Dead Redemption 2 khiến một số người chơi không thích tựa game này, trong khi đối với những người khác, đó là bước tiếp theo hoàn hảo cho series. Hy vọng, Rockstar có thể tạo ra một sự cân bằng khiến mọi người hài lòng và cách tiếp cận đó có thể bao gồm sự trở lại của danh sách tội phạm truy nã.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời