Final Fantasy 7 Rebirth: Dung lượng khổng lồ và demo sắp ra mắt

Final Fantasy 7 Rebirth: Dung lượng khổng lồ và demo sắp ra mắt

Một nguồn tin uy tín đã hé lộ dung lượng tải khổng lồ của Final Fantasy 7 Rebirth, đồng thời tiết lộ thêm thông tin về bản demo được đồn đoán của game.

Final Fantasy 7 Rebirth: Dung lượng khổng lồ và demo sắp ra mắt

Theo nguồn tin này, Final Fantasy 7 Rebirth sẽ có dung lượng hơn 145GB. Cùng nguồn tin cũng cho biết tựa game sẽ có một bản demo chơi thử trước khi phát hành, đồng thời chia sẻ thêm thông tin về phiên bản dùng thử này.

Phần thứ hai trong bộ ba làm lại Final Fantasy 7 dự kiến ra mắt trên PlayStation 5 vào ngày 29 tháng 2. Những nỗ lực quảng bá trò chơi của Square Enix đã được tăng cường trong những tuần gần đây, với việc ông lớn game Nhật Bản đã chiêu đãi người hâm mộ hàng loạt ảnh chụp màn hình độ phân giải cao của Final Fantasy 7 Rebirth và một đoạn trailer mới kể từ đầu năm.

Mặc dù thông tin liên tục được cập nhật, một chi tiết về trò chơi mà Square Enix vẫn chưa chính thức tiết lộ là dung lượng tải xuống của nó. Tuy nhiên, người dùng Twitter PlayStationSize đã tiết lộ rằng FF7 Rebirth sẽ nặng 145.25GB. Con số đó cho thấy trò chơi sẽ gần gấp đôi so với Final Fantasy 7 Remake Intergrade, kích thước cài đặt của nó cũng được chính người dùng này tiết lộ trước khi trò chơi ra mắt vào năm 2021.

Dung lượng tải xuống của bộ ba Final Fantasy 7 Remake:

  • FF7 Remake (PS4) – 85.965 GB
  • FF7 Remake Intergrade (PS5) – 81.338 GB
  • FF7 Remake Intergrade (PC) – ~100 GB
  • FF7 Rebirth (PS5) – 145.250 GB

Theo một cập nhật gần đây trên trang PlayStation Store của trò chơi, sau đó đã được hoàn nguyên, Final Fantasy 7 Rebirth sẽ có thể tải trước vào ngày 27 tháng 2, hai ngày trước khi ra mắt. Khoảng thời gian 48 giờ này sẽ cung cấp cho hầu hết người hâm mộ đủ thời gian để tải xuống JRPG này trước, để họ có thể chơi ngay từ khi nó ra mắt. Mặc dù vậy, dung lượng tải khổng lồ này khiến Final Fantasy 7 Rebirth trở thành một trong mười trò chơi PS5 lớn nhất từng được phát hành.

Bản demo của Final Fantasy 7 Rebirth sắp ra mắt?

Final Fantasy 7 Rebirth: Dung lượng khổng lồ và demo sắp ra mắt

Trong một tweet riêng, PlayStationSize cho biết Final Fantasy 7 Rebirth cũng sẽ có một bản demo gần ngày phát hành. Theo cùng nguồn tin, việc hoàn thành phiên bản dùng thử của trò chơi sẽ mở khóa Bộ sinh tồn Kupo Charm trong trò chơi đầy đủ. Thông tin rò rỉ này được chia sẻ để đáp lại thông báo của Sony về PlayStation State of Play thứ hai năm 2024, ngụ ý rằng bản demo sẽ ra mắt sau buổi phát sóng. Phát trực tiếp sắp tới dự kiến diễn ra vào ngày 6 tháng 2, lúc 6:30pm ET.

Ý tưởng về một bản demo Final Fantasy 7 Rebirth sắp ra mắt dường như hoàn toàn có thể xảy ra. Rốt cuộc, buổi phát sóng State of Play tập trung vào Final Fantasy 16 trước đó cũng kết thúc với việc ra mắt bất ngờ bản demo chơi thử của trò chơi đó vào năm 2023. Mặc dù bản demo không phổ biến như trong những thập kỷ trước, nhưng Square Enix vẫn khá nhất quán trong việc sản xuất chúng cho các trò chơi AAA của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời