Game thủ nhận Persona 3 Reload sớm cả tuần trước ngày ra mắt chính thức

Game thủ nhận Persona 3 Reload sớm cả tuần trước ngày ra mắt chính thức

Tin vui cho những ai háo hức mong chờ Persona 3 Reload – phiên bản làm lại của tựa game nhập vai JRPG đình đám thứ 3 trong series Persona! Một số bản vật lý của game đã “bay sớm” đến tay những game thủ may mắn, gần hai tuần trước ngày phát hành chính thức.

Game thủ nhận Persona 3 Reload sớm cả tuần trước ngày ra mắt chính thức

Điều bất ngờ này xảy ra vào ngày 22 tháng 1 vừa qua. Dù phải đến tận ngày 2 tháng 2 tới đây, Persona 3 Reload mới chính thức lên kệ, nhưng đã có người được trải nghiệm trước kỳ diệu này. Việc game “hạ cánh sớm” không phải là hiếm gặp trong ngành, dù các nhà phát hành thường phạt nặng các nhà phân phối nếu vi phạm ngày phát hành.

Một ví dụ điển hình gần đây là The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, từng xuất hiện sớm vài tuần trước ngày mở bán vào giữa tháng 5 năm ngoái. Và giờ đây, lịch sử lại lặp lại với Persona 3 Reload.

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy phiên bản PS5 tiêu chuẩn của game, không bao gồm DLC ngày 1. Tuy nhiên, điều này khiến khả năng các phiên bản PS4 và Xbox cũng đã “lưu lạc” ngoài thị trường càng tăng cao.

12 days early. No spoilers whatsoever from me. First time experiencing P3 in general, I’m so excited!
byu/CosmicEmerald inPERSoNA

Persona 3 Is Here
byu/IBombZ11 inPERSoNA

Reload Disc
byu/IBombZ11 inPERSoNA

Dù chưa ai tiết lộ nhà bán lẻ nào đã “nhầm lẫn” đáng mừng này, một game thủ chia sẻ rằng họ không có mối quan hệ đặc biệt nào với cửa hàng, càng củng cố thêm giả thuyết đây là một sự cố ngoài ý muốn.

Cẩn thận spoiler trên mạng xã hội!

Nếu bạn muốn trải nghiệm game một cách trọn vẹn, tốt nhất hãy tránh xa các nền tảng mạng xã hội cho đến ngày 2 tháng 2. Hiện đã có những video stream game trên các nền tảng như YouTube, và nguy cơ spoiler tràn lan là rất cao. Twitch đang nỗ lực ngăn chặn những buổi phát trực tiếp sớm này, nên vẫn là nơi tương đối an toàn để “lướt web”.

Đây không phải lần đầu tiên trong series Persona xảy ra chuyện tương tự. Persona 5 Tactica cũng từng “hạ cánh sớm” vào tháng 11 năm 2023, khi Sega vô tình phát hành game trên Steam trước 9 ngày. Mặc dù sai lầm được khắc phục trong vòng nửa giờ, một số người chơi đã kịp tải game và trải nghiệm SRPG này bằng cách giữ Steam chạy offline.

Hãy cùng chúc mừng những game thủ may mắn và kiên nhẫn chờ đợi những người khác được thưởng thức Persona 3 Reload vào ngày 2 tháng 2 sắp tới!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời