Game thủ The Sims 4 tái hiện Lilith của Diablo 4 gây choáng ngợp

Game thủ The Sims 4 tái hiện Lilith của Diablo 4 gây choáng ngợp

Một game thủ The Sims 4 tài năng đã chia sẻ phiên bản Lilith, nhân vật phản diện của Diablo 4, được tạo trong game, khiến cộng đồng phải trầm trồ và tò mò về cách thực hiện.

Game thủ The Sims 4 tái hiện Lilith của Diablo 4 gây choáng ngợp

Mặc dù The Sims 4 sẽ bước sang tuổi thứ 10 vào tháng 9 năm nay, nhưng dường như cộng đồng game thủ vẫn chưa hết ngạc nhiên về những điều có thể làm được trong trò chơi này.

Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của người chơi chính là cốt lõi của lối chơi The Sims 4. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng Sims 4 được biết đến là một trong những cộng đồng sáng tạo nhất. Tuyệt vời hơn nữa, các công cụ xây dựng và tạo nhân vật linh hoạt của trò chơi cho phép người chơi lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau, từ thực tế đến hư cấu. Trong suốt những năm qua, đã có một số công trình xây dựng dựa trên các trò chơi điện tử khác. Một người chơi The Sims 4 thậm chí còn tái tạo thị trấn Bill’s Town từ The Last of Us, cho thấy những gì có thể làm được với các công cụ trong tay cộng đồng.

Redditor Upset-Ad7882 đã chia sẻ sáng tạo đáng kinh ngạc này trên subreddit Diablo 4 và kết quả thật đáng kinh ngạc. Sáng tạo này đẹp đến mức những người bình luận trong bài viết đã hỏi làm thế nào để đạt được điều đó. Hệ thống tạo nhân vật của Sims 4 tuy tốt nhưng rõ ràng có thứ gì khác đang diễn ra ở đây. Upset-Ad7882 xác nhận rằng sáng tạo này xuất phát từ một bản mod Sims 4, trong trường hợp cụ thể này là một bản mod theo yêu cầu cá nhân. Thật không may, có vẻ như nó sẽ không được công khai sớm, vì vậy người chơi sẽ phải hài lòng với hàng nghìn bản mod CC khác dành cho Sims 4.

Mặc dù đã ra mắt được một thời gian, nhưng cộng đồng mod của The Sims 4 vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Gần như mọi khía cạnh của trò chơi đều có thể được thay đổi, nhiều nhà sáng tạo thực sự kiếm sống bằng việc tạo ra các mod The Sims 4. Một số mod là những thay đổi nhỏ về chất lượng cuộc sống, một số khác, như mod được thấy ở trên, cho phép người chơi thay đổi diện mạo của Sims họ tạo ra. Trong khi đó, một số mod về cơ bản là các gói mở rộng miễn phí cho game, đây là một lời khen ngợi cho quy mô của những sáng tạo này.

Trong khi game The Sims 4vẫn rất phổ biến, không thể nghi ngờ gì nữa, cộng đồng đang khao khát thêm thông tin về phần tiếp theo sau một thập kỷ chờ đợi. Tin tức về The Sims 5, có tên mã là Project Rene, đang dần được tiết lộ từ Maxis. Gần đây, có thông tin cho rằng các nhà phát triển The Sims 5 muốn đưa nhiều người chơi vào trò chơi, đây sẽ là một bước đi thú vị đối với thương hiệu này. Có vẻ như hiện tại chưa có gì được xác định, vì vậy người chơi sẽ phải kiên nhẫn để xem hướng đi cuối cùng sẽ được thực hiện như thế nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời