Genshin Impact: Tiết lộ Cung mệnh của Xianyun

Genshin Impact: Tiết lộ Cung mệnh của Xianyun

Một rò rỉ mới nhất về Genshin Impact đã chia sẻ thông tin chi tiết về Cung mệnh của Xianyun, giúp tăng cường kỹ năng nguyên tố của cô ấy.

Xianyun

Sau khi kết thúc phiên bản 4.3, Genshin Impact sẽ chào đón lễ hội Tiêu Đăng, nơi người chơi có thể chiêu mộ các nhân vật mới từ một banner sự kiện giới hạn thời gian. Tương tự như các banner sự kiện trước đây, nó sẽ được tách biệt khỏi Cầu Nguyện Vạn Điều và mang đến vũ khí đặc trưng cho Xianyun và Gaming.

Trong vài ngày qua, đã xuất hiện những rò rỉ liên quan đến phiên bản 4.4 của Genshin Impact, với một rò rỉ hé lộ rằng Nahida và Yae Miko sẽ xuất hiện trong chương thứ hai của bản cập nhật. Người chơi sẽ liên tục tham gia một sự kiện chiến đấu, nơi họ sẽ thử nghiệm hơn 20 nhân vật và chiến đấu xuyên qua các tầng của một bí cảnh. Ngoài ra, sẽ có tổng cộng 47 thành tích mới trong phiên bản 4.4, một số thành tích có thể được mở khóa bằng cách thu thập rương trong Chenyu Vale, hoàn thành Thử thách Thời gian và kích hoạt điểm dịch chuyển.

Một rò rỉ mới từ homdgcat tiết lộ chi tiết về Cung mệnh của Thẩm Hằng Vân, mang đến những buff khác nhau cho kỹ năng nguyên tố của cô ấy. Theo mô tả rò rỉ, C1 của Xianyun cung cấp thêm điểm nạp cho kỹ năng “Mây Trắng Bình Minh”, trong khi C2 tăng tấn công của cô ấy thêm 20% trong một khoảng thời gian nhất định và tăng cường hiệu ứng của thiên phú bị động “Adepti trong cõi nàng”. Khi người chơi mở khóa Cung mệnh thứ ba, cấp độ của nộ của nhân vật sẽ tăng lên và gây thêm sát thương AoE cho kẻ thù. Đối với C4, C5 và C6, chúng cung cấp thêm buff cho trạng thái chiến đấu Biến Hóa Mây và nâng cấp kỹ năng nguyên tố lên ba bậc.

Xianyun

Cung Mệnh của Thẩm Hằng Vân:

  • C1: Thanh Phong Tẩy Giới
  • C2: Ngang Tàng Bất Cần Thế Sự
  • C3: Khải Sinh Tinh Nguyệt
  • C4: Bí Ẩn Nồi Cháo Kê
  • C5: Tung Cánh Mây Hồng
  • C6: Tâm Hồn Người Giữ Mây

Xianyun có bộ kỹ năng đa dạng bao gồm cả sát thương AoE và hồi máu, sử dụng một kỹ năng mạnh mẽ cho phép cô ấy bước vào trạng thái chiến đấu và thực hiện một cú tấn công lao xuống. Cô ấy có thể định kỳ hồi máu cho đồng đội và tăng chiều cao nhảy của họ trong chiến đấu. Ngoài ra, Xianyun triệu hồi một người bạn đồng hành có tên Starwicker, gây sát thương Anemo AoE nếu một nhân vật sử dụng một đòn tấn công lao xuống.

Khi Xianyun xuất hiện trong Genshin Impact phiên bản 4.4, cô ấy sẽ được cho là xuất hiện trong một khu vực di chuyển hoàn toàn mới, Chenyu Vale, một phần của Liyue. Dựa trên các rò rỉ, nó có một hệ thống cúng dường cho phép người chơi thu thập Linh Ngư và đổi chúng lấy phần thưởng. Trong bản cập nhật sắp tới, du khách cũng sẽ chứng kiến sự trở lại của sự kiện Tiêu Đăng hàng năm, nơi họ sẽ nhận được nhân vật Liyue miễn phí. Thông tin chi tiết về phiên bản tiếp theo sẽ được tiết lộ trong một buổi phát trực tiếp vài ngày trước khi phát hành vào ngày 31 tháng 1.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời