Helldivers 2: Fix lỗi “Failed to Join Lobby”

Helldivers 2: Fix lỗi “Failed to Join Lobby”

Những người chơi Helldrivers 2 gặp phải lỗi ‘Failed to Join Lobby’ có thể thử những giải pháp sau để khắc phục vấn đề:

helldivers-2-1 (1) (1) (1)

Phát triển bởi Arrowhead Game Studios, Helldivers 2 là một sự bổ sung đầy hấp dẫn vào thể loại trò chơi bắn súng. Trong trò chơi này, người chơi kết hợp với tối đa ba người khác để thực hiện các nhiệm vụ và chiến đấu chống lại kẻ địch khó khăn cùng nhau. Đây là một trò chơi sẽ làm sắc bén trí óc của bạn và khiến bạn phải nhanh nhẹn, vì đó là cách duy nhất để sống sót trong trò chơi này.

Mặc dù Helldivers 2 đã nhận được sự khen ngợi về cơ chế sáng tạo và gameplay hành động sôi động, nhưng nó không tránh khỏi các vấn đề. Một sự chán nản phổ biến được báo cáo bởi người chơi là lỗi ‘Failed to Join Lobby’ khi khởi động trò chơi. May mắn thay, có một số cách để khắc phục vấn đề này. Nếu bạn đang gặp phải lỗi này, dưới đây là một số điều bạn có thể thử để làm cho trò chơi chạy mượt mà hơn.

Disable mục Crossplay

untitled-design-45

Để sửa lỗi “Failed to Join Lobby”, điều đầu tiên bạn có thể thử là vô hiệu hóa tính năng chơi chung giữa các nền tảng. Để làm điều này, người chơi có thể thực hiện các bước sau đây:

  1. Chọn mục “Gameplay” từ tab “Options”.
  2. Tìm kiếm tùy chọn ‘Crossplay’.
  3. Tắt nó đi.
  4. Lưu lại các thiết lập.

Khởi động lại trò chơi

Một cách khác để sửa lỗi là khởi động lại trò chơi. Đơn giản là đóng và mở lại trò chơi có thể giúp khắc phục lỗi này.

Team up với bạn bè của bạn

untitled-design-46

Đây là một cách khác để khắc phục lỗi. Để làm điều này, trước tiên bạn cần tìm kiếm các người chơi để tạo một đội hoặc bạn cũng có thể tham gia đội của họ. Để làm điều này, bạn sẽ cần “Friend Code.”

Dưới đây là cách bạn có thể tạo một Friend Code trong Helldivers 2:

  1. Từ menu tạm dừng, chọn tab ‘Socials’.
  2. Ở đây, bạn sẽ có thể xem danh sách bạn bè trong game, các đồng đội gần đây, lời mời kết bạn và người chơi bị chặn. Ở dưới cùng của menu, bạn sẽ thấy tùy chọn friend code. Nếu bạn đang chơi Helldrivers 2 trên PC, bạn sẽ cần nhấn phím Tab. Đối với PS, đó là nút biểu tượng tam giác.
  3. Khi bạn có friend code của mình, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình. Họ chỉ cần nhập friend code của bạn vào tab tìm kiếm ở đầu tab ‘Socials’.

Lưu ý rằng những gợi ý này không phải là giải pháp cố định cho lỗi. Tuy nhiên, Arrowhead Game Studios, nhà phát triển của Helldivers 2, đã đang làm việc để khắc phục vấn đề này. Vậy nên hãy kiên nhẫn; vấn đề này cũng sẽ qua đi!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời