Helldivers 2 Tung Ra Bản Cập Nhật Quan Trọng

Helldivers 2 Tung Ra Bản Cập Nhật Quan Trọng

Helldivers 2 đã phát hành một bản vá cho người dùng PC, được kỳ vọng sẽ cải thiện các vấn đề khác nhau và cũng cập nhật thông tin cho người hâm mộ về thời điểm ra mắt bản vá cho PlayStation.

helldivers-2-1 (1)

Helldivers 2 đã phát hành một bản cập nhật nhằm sửa các vấn đề gặp phải đối với người chơi PC khi ra mắt. Helldivers 2 cũng đã thông báo cho các fan trên PlayStation 5 biết khi họ có thể mong đợi bản vá riêng của họ.

Phần tiếp theo được mong đợi của Helldivers đã được ra mắt vào ngày 8 tháng 2. Tuy nhiên, Helldivers 2 ra mắt với các lỗi đáng kể ảnh hưởng đến việc kết nối, đăng nhập và ổn định. Arrowhead Game Studios giải thích rằng lượng người chơi lớn của Helldivers 2 khi ra mắt đã gây ra các vấn đề mới không phát hiện được trong quá trình kiểm tra, một sự cố phổ biến không may với các sản phẩm mới ra mắt.

Nhưng Arrowhead cũng rõ ràng cho biết rằng họ dự định triển khai các bản vá trong tương lai gần, và bản vá đầu tiên đã được phát hành. Tài khoản Twitter của Arrowhead đã đăng một thông báo cho biết một bản vá đã được áp dụng vào phiên bản Steam của Helldivers 2 vào ngày 8 tháng 2, mà dự kiến sẽ cải thiện một số vấn đề ảnh hưởng đến người dùng, đặc biệt là các vấn đề về kết nối.

Arrowhead cũng thừa nhận rằng họ cần phải cải thiện thêm cho đến khi Helldivers 2 đạt được trạng thái ổn định. Trong một bài đăng riêng trên trang Zendesk của Arrowhead, hãng giải thích rằng bản vá mới đã đưa tỉ lệ thành công khi chơi nhanh của người dùng PC từ 5-10% lên tới 75-80%.

Họ cũng giải thích rằng một bản vá tương tự cho PlayStation sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, ngày 9 tháng 2. Mặc dù việc kết nối đã được cải thiện, nhiều người chơi trên PC vẫn báo cáo về các vấn đề gây ra sự sụp đổ, vì vậy có lẽ người hâm mộ sẽ cần phải chờ đợi cho một bản vá khác, hoặc một vài, trước khi Helldivers 2 ổn định cho tất cả người dùng.

Helldivers 2 Releases Patch for PC Users

  • Cải thiện chơi nhanh
  • Cũng nên cải thiện các vấn đề gây ra crash game
  • Bản vá cho PlayStation sắp ra mắt

Mặc dù có những vấn đề này, Helldivers 2 vẫn có đánh giá “Hầu hết tích cực” trên Steam với tỷ lệ 70% và là trò chơi bán chạy nhất toàn cầu trên nền tảng này, thể hiện lối chơi thú vị của dòng game. Hiện nay, doanh số bán cử tựa game này vượt qua các tên tuổi trên Steam như Counter-Strike 2 và Dota 2. Bản vá sau ra mắt đã giúp cải thiện phản ứng của cộng đồng từ ngày ra mắt, khi mà Helldivers 2 từng đạt đến tỷ lệ đánh giá “Trung bình” 53% tại một thời điểm.

Có vẻ như Arrowhead có ý định cho Helldivers 2 tồn tại trong thời gian dài, khi hãng đã xác nhận trước đó rằng họ coi Helldivers 2 là một trò chơi dịch vụ trực tuyến sẽ nhận được nhiều nội dung sau ra mắt vào tương lai. Mặc dù nhiều người hâm mộ có thể đang cảm thấy frustrate với những ngày đầu của trò chơi, sự kiên nhẫn có lẽ sẽ được đền đáp khi trò chơi đạt được trạng thái đáng tin cậy. Quá khứ của dòng game đã chứng minh rằng Arrowhead hoàn toàn có khả năng mang lại cho người hâm mộ một tựa game thú vị

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời