Knights in Tight Spaces tựa game thẻ bài chiến đấu kỳ lạ được công bố

Knights in Tight Spaces tựa game thẻ bài chiến đấu kỳ lạ được công bố

Knights in Tight Spaces (một đám hiệp sĩ trong phòng hẹp) vừa được ra mắt lần đầu tiên trong phần aftershow của Future Games Show Spring Showcase năm nay – còn được gọi là Expansion Pack. Đây sẽ là một bất ngờ nho nhỏ của sự kiện và còn gì tuyệt vời hơn là phần tiếp theo của tựa game chiến đấu kiểu thẻ bài kỳ lạ Fights in Tight Spaces từ Raw Fury.

Knights in Tight Spaces tựa game thẻ bài chiến đấu kỳ lạ được công bố

Dự kiến ra mắt vào PC vào cuối năm nay, Knights in Tight Spaces đưa chúng ta trở lại thời Trung Cổ như một phần tiền truyện của phiên bản trước nó. Tuy nhiên game vẫn giữ nguyên phong cách nghệ thuật độc đáo và các chuỗi chiến đấu hoạt hình của trò chơi gốc.

Đây là một game chiến đấu pha trộn đấu thẻ bài, nơi những lựa chọn của bạn diễn ra trong các chuỗi chiến đấu cực kỳ phong cách. Sẽ có tới 300 lá bài, các lớp nhân vật khác nhau và trang bị để khám phá, bạn cũng sẽ có được một động tác riêng độc đáo cho trận đấu của mình.

Tuy nhiên, mặc dù có những điểm kết nối về hình ảnh với trò chơi gốc, Knights in Tight Spaces đang thực hiện một số đổi mới khá khác biệt. Ví dụ, có những cách chơi hoàn toàn mới để tôn vinh khả năng của trò chơi giúp bạn thành thạo cách sử dụng tay tốt nhất nhưng đồng thời cũng kiểm soát môi trường.

Vị trí nhân vật cũng quan trọng không kém các đòn thế mà bạn tung ra ở đây, do đó có cảm giác “không gian hẹp”. Bạn cũng cần phải theo dõi đà di chuyển và điểm combo của mình để đảm bảo tận dụng tối đa bộ bài và các đòn đặc biệt mạnh mẽ đó.

Thành thật mà nói, bạn chỉ cần xem đoạn giới thiệu ở trên để xem trò chơi này trông tuyệt vời như thế nào, đặc biệt là nếu bạn chưa chơi qua Fights in Tight Spaces.

Knights in Tight Spaces sẽ có mặt trên PC vào cuối năm nay, nhưng bạn có thể thêm nó vào danh sách mong muốn trên Steam ngay bây giờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời